LMS Technologies Vietnam

MÁY ĐO ĐỘ NHỚT MICRO

Máy đo độ nhớt Rheosense m-VROC® & microVISC™ có công nghệ Viscometer / Rheometer-on-a-Chip (VROC®) đã được cấp bằng sáng chế. Sử dụng các đột phá MEMS và microfluidics hiện đại giúp định nghĩa lại ngành công nghiệp đo độ nhớt, các thiết bị của chúng tôi cung cấp thể tích mẫu nhỏ nhất cho mỗi phép đo cùng với độ chính xác và dễ sử dụng đặc biệt.


MÁY ĐO ĐỘ NHỚT MICRO SẢN PHẨM
Máy đo độ nhớt mẫu nhỏ bán tự động
Rheosense m-VROC II là thế hệ thứ hai và mới nhất của dòng máy đo độ nhớt mẫu nhỏ, bán tự động. Máy đo độ nhớt có dải độ nhớt động học rộng nhất, với các phép đo độ nhớt tốc độ cắt cao lên đến 2.020.000 s-1 và thể tích mẫu tối thiểu là 15 microlit.
MicroVISC
microVISC là giải pháp tối ưu cho các phép đo độ nhớt thường xuyên của bạn. Máy đo độ nhớt mẫu nhỏ và có thể di động được thiết kế trực quan để người dùng có thể bắt đầu vận hành trong vòng một phút.
Máy đo độ nhớt mở rộng
Máy đo độ nhớt e-VROCTM có khả năng đo độ mở rộng biểu kiến, đo lưu lượng mở rộng của các giải pháp polymer giúp bạn hiểu và tối ưu hóa quy trình công nghiệp. Bằng cách kiểm soát lưu lượng mẫu thông qua sự co rút thể tích của một kênh dẫn vi lưu bên trong tế bào đo, e-VROCTM cung cấp dữ liệu độ nhớt mở rộng biểu kiến chính xác.
Máy đo độ nhớt micro nhiệt độ cao
Bởi vì độ nhớt phụ thuộc nhiều vào nhiệt độ, RheoSense tích hợp một bộ kiểm soát nhiệt độ chính xác với tất cả các dòng (VROC®) cung cấp sự ổn định nhiệt độ trong khoảng +/-0.07 °C. Các bộ phận (VROC®) tiêu chuẩn và hệ thống kiểm soát nhiệt độ cho phép vận hành từ 4oC đến 70oC.
Máy đo độ nhớt micro tự động
m-VROCTM dẫn đầu dòng máy đo độ nhớt với lượng mẫu nhỏ, tự động được sử dụng trên toàn thế giới bởi các công ty Fortune Global 500 và các trường đại học nghiên cứu hàng đầu. Có khả năng đáp ứng các ứng dụng có yêu cầu khắc khe nhất bao gồm trị liệu bằng protein, m-VROCTM có phạm vi động học rộng nhất.
Máy đo độ nhớt thông lượng cao và tự động
VROC Initium là dòng máy đo độ nhớt tự động có thể phân tích độ nhớt của các mẫu quý của bạn 24/7. Kiểm tra theo yêu cầu cũng như thường xuyên được kích hoạt trong tầm tay của bạn với thiết bị này. Các mẫu Newton và phi Newton đều có thể được mô tả bằng công nghệ VROC® tiên tiến bằng thiết bị này.
Thiết bị vệ sinh Chip
Thiết bị vệ sinh chip có khả năng làm sạch chip VROC® dưới 10 phút. Nó cho phép lựa chọn 3 dung môi khác nhau cùng với các quy trình làm sạch được tạo sẵn.