LMS Technologies Vietnam

MÁY PHÂN TÍCH KÍCH CỠ HẠT VÀ THẾ ZETA

Dispersion Tech Inc. đã phát triển và hiện đang kinh doanh dòng thiết bị dựa trên sóng siêu âm để xác định đặc điểm phân bố kích cỡ hạt, thế Zeta, lưu biến, hàm lượng rắn, độ xốp, ở dạng phân tán đậm đặc như bùn CMP, phân tán nano, bùn gốm, bùn pin , xi măng, nhũ tương trong dược phẩm, v.v., và ở dạng xốp.


MÁY PHÂN TÍCH KÍCH CỠ HẠT VÀ THẾ ZETA SẢN PHẨM
Phổ kế âm thanh đo kích cỡ hạt DT-100
DT100 đo độ suy giảm âm thanh và vận tốc của bất kỳ vật liệu, từ lỏng như nước đến sệt như kem đánh răng. Không cần thông tin mẫu để đo độ suy giảm và tốc độ âm thanh. Kỹ thuật khoảng cách biến thiên giúp loại bỏ mọi nhu cầu hiệu chuẩn.
Thiết bị điện âm DT-300 để xác định đặc tính thế Zeta
Thiết bị kỹ thuật xung này đo tín hiệu điện âm ở tần số từ 1 đến 10MHz đối với chất lỏng hoặc chất keo tinh khiết. DT-300 hoạt động như một đầu dò độc lập thích hợp cho các phép đo trong mẫu hoặc trực tuyến.
Phổ kế điện âm thanh đo kích cỡ hạt và thế Zeta DT-1202
Kết hợp phép đo độ suy giảm âm thanh của kích cỡ hạt từ DT-100 với phép đo điện âm của thế zeta từ DT-300, DT-1202 là một hệ thống hoàn chỉnh để đặc trưng cho sự phân tán. Có thể thêm nhiều tùy chọn khác nhau như máy chuẩn độ, đo pH / nhiệt độ, độ dẫn điện đối với môi trường nước cũng như không chứa nước và hằng số điện môi.