LMS Technologies Vietnam

MÁY ÉP MẪU PHÒNG THÍ NGHIỆM

Fontijne Presses BV, có trụ sở tại Delft, Hà Lan, là nhà sản xuất chuyên dụng và được đánh giá cao về máy ép mẫu phòng thí nghiệm chất lượng cao. Máy ép phòng thí nghiệm bằng công nghệ thủy lực của Fontijne Presses được sử dụng thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau và ứng dụng chủ yếu trong các ngành công nghiệp cao su, polyme và composite. Hiện tại có hơn 2.000 máy ép phòng thí nghiệm Fontijne đang được sử dụng hàng ngày cho mục đích kiểm soát chất lượng và trong các bộ phận R & D ở các nhà máy, phòng thí nghiệm và trường đại học trên khắp thế giới.

Ngoài việc kiểm soát chất lượng và hỗ trợ R & D trong các ngành công nghiệp cao su, polyme và composite, các máy ép này còn được sử dụng rộng rãi để chuẩn bị mẫu trong gỗ, ván ép, dệt may, gốm sứ, cán mỏng (thẻ tín dụng, thẻ ID), silicon, nhựa nhiệt dẻo, v.v.

Máy ép Fontijne được sử dụng rộng rãi để chuẩn bị mẫu cho các loại thử nghiệm khác nhau trong phòng thí nghiệm. Điều này là do nhiều thiết bị kiểm tra trong phòng thí nghiệm chỉ có thể cung cấp kết quả đáng tin cậy với điều kiện là các mẫu được ép đúng cách trước.
Website của nhà sản xuất: https://www.fontijnepresses.com/
MÁY ÉP MẪU PHÒNG THÍ NGHIỆM SẢN PHẨM
Máy Ép Mẫu Dòng LabManual
Dòng Fontijne LabManual là máy ép thủy lực vận hành bằng tay trong phòng thí nghiệm. Đây là những thiết bị để bàn được sử dụng trong nhiều phòng thí nghiệm trên thế giới để chuẩn bị mẫu cho mục đích kiểm tra chất lượng và R&D.
Máy Ép Mẫu Dòng LabEcon
Dòng máy ép Fontijne LabEcon là máy ép thủy lực tự động phòng thí nghiệm, cung cấp dải ép 300kN, 600kN và 1000 kN. Dòng LabEcon kết hợp nhiều tính năng và đặc điểm của dòng Fontijne LabPro hàng đầu.
Máy Ép Mẫu Dòng LabPro
Dòng Fontijne LabPro là những máy ép phòng thí nghiệm hiện đại, có thể tùy chỉnh cao bởi các chuyên gia Hà Lan từ Fontijne Presses. LabPro là máy ép thủy lực để sàn có thể được điều chỉnh để đáp ứng các nhu cầu cụ thể và các yêu cầu khắt khe nhất của bạn.