LMS Technologies Vietnam

HỆ THỐNG KIỂM TRA NGUYÊN LIỆU THÔ

Ngành công nghiệp polyme luôn hướng tới mục tiêu đạt được 100% độ tinh khiết của vật liệu. Một trong những thách thức lớn nhất chính là các nguyên liệu thô dạng hạt và dạng bột bị nhiễm tạp chất, đặc biệt khi sản xuất dây cáp điện áp cao hoặc sử dụng các nguyên liệu đó cho ngành y tế. Do đó, bên cạnh các đặc tính vật lý, việc kiểm tra toàn bộ quá trình ép đùn từ hạt, bột và vẩy nhựa là rất cần thiết. Đặc điểm về lưu biến, cấu trúc phân tử và thành phần hóa học của vật liệu cũng là các chỉ số hữu ích giúp đánh giá chất lượng.

OCS cung cấp các giải pháp đo lường và thử nghiệm nguyên liệu phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Khi được sử dụng trong phòng thí nghiệm, trong lĩnh vực R&D hoặc trong quá trình sản xuất, các thiết bị này sẽ giúp nâng cao việc quản lý chất lượng. Việc tích hợp với hệ thống trực tuyến sẽ giúp tối ưu hóa quy trình kiểm soát nhờ giảm thời gian phản hồi và thay đổi sản phẩm,. Còn khi sử dụng như một hệ thống ngoại tuyến trong phòng thí nghiệm, thiết bị cung cấp về đảm bảo chất lượng (QA) và kiểm soát chất lượng (QC).
Hiện có sẵn tại: Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam
Website nhà sản xuất: https://www.ocsgmbh.com/en/
HỆ THỐNG KIỂM TRA NGUYÊN LIỆU THÔ SẢN PHẨM
Dây Chuyền Ép Đùn Màng Film
Dây chuyền ép đùn màng phim OCS tạo ra màng phẳng chất lượng cao. Thiết bị cung cấp các chọn lựa khác nhau để phát hiện và đo lường các đặc tính vật lý và quang học. Tất cả các cài đặt về thông số như tốc độ máy đùn, nhiệt độ, độ căng của màng, lực và đường kính của cuộn được thực hiện thông qua hệ thống điều khiển cảm ứng, đảm bảo việc có…
Dây Chuyền Ép Đùn Thổi Màng
Các dây chuyền ép đùn thổi màng được sử dụng để tạo ra các màng thổi chất lượng cao nhằm đo tạp chất, độ đục, độ bóng, mật độ và các đặc tính khác. Các lưới gỗ có thể điều chỉnh và các cuộn phủ Teflon chuyển bong bóng màng thành một lớp film phẳng trong khi một số trục dẫn hướng ngăn ngừa nếp nhăn. Một thiết bị quang học đo chiều rộng của màng…
Dây Chuyền Ép Đùn Sản Xuất Băng Dính (Tape Line TCA®)
Màng polyme trong suốt được kiểm tra bằng hệ thống Tape Line Type TCA® (băng dính) của OCS. Nó chứa một hệ thống camera độ phân giải cao dành riêng cho ngành công nghiệp dây và cáp, có khả năng phát hiện các chất nhiễm bẩn, gel, đốm đen, sợi và các hạt kim loại.
Dây Chuyền Ép Đùn Sản Xuất Băng Dính (Tape Line SSA®)
Tape Line SSA® của OCS được sử dụng trong ngành công nghiệp dây và cáp để phát hiện các bất thường bề mặt (vết nứt) trên màng polyme không trong suốt (tape).