LMS Technologies Vietnam

CÔNG NGHỆ PHỦ CHẤT DẺO BẰNG ĐẦU TẠO HÌNH KHE HẸP

Slot Die Coating là một kỹ thuật có khả năng mở rộng cao để nhanh chóng lắng đọng các chất hóa học lỏng khác nhau lên chất nền của các vật liệu khác nhau, từ thủy tinh và kim loại đến polyme.

Kỹ thuật này cho phép phủ các màng mỏng và đồng đều với chất thải vật liệu tối thiểu với chi phí vận hành thấp bằng kỹ thuật độc đáo của đầu khuôn rãnh kết hợp với đo lường chính xác và phân phối chất lỏng quy trình ở tốc độ được kiểm soát trong khi khuôn phủ được di chuyển liên quan đến Chất nền.

Slot Die Coater có thể được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau liên quan đến các ứng dụng năng lượng mặt trời (OPV, Perovskites, CIGS), chiếu sáng, cảm biến và lưu trữ năng lượng.
Trang web của nhà sản xuất: https://www.fomtechnologies.com/
CÔNG NGHỆ PHỦ CHẤT DẺO BẰNG ĐẦU TẠO HÌNH KHE HẸP SẢN PHẨM
FOM nanoRC
FOM nanoRC là một công cụ chính xác, nhẹ, dễ sử dụng, để tạo lớp phủ đầu khe hẹp của màng mỏng chức năng và các thiết bị từ bất kỳ dung dịch hoặc tiền chất dạng huyền phù đặc nào.
FOM arcRC
FOM arcRC được thiết kế để mô phỏng lớp phủ dạng cuộn công nghiệp ở dạng nhỏ hơn và thân thiện với phòng thí nghiệm. Nó cung cấp quy trình làm việc liền mạch, nhanh chóng và khả năng kiểm soát tuyệt vời để phủ nhiều loại vật liệu hoạt động bằng cách sử dụng các thành phần cấp công nghiệp và giao diện thân thiện với người dùng.
FOM vectorSC
FOM vectorSC được thiết kế cho phép dễ dàng kiểm soát lớp phủ trên cả chất nền dẻo và cứng. Nó được thiết kế cho các lớp phủ màng mỏng được xử lý bằng dung dịch của các vật liệu chức năng như perovskites, OPV, CIGS, các ứng dụng cảm biến, chiếu sáng và lưu trữ năng lượng.
FOM alphaSC
FOM alphaSC cung cấp sự kết hợp tối ưu giữa khả năng kiểm soát, chức năng và tính linh hoạt trong nghiên cứu và sản xuất màng mỏng, do đó cho phép tự do thử nghiệm trong việc xây dựng các công thức sơn phủ.
Đầu Khuôn Khe Hẹp
Đầu khuôn khe hẹp của FOM Technologies đã được thiết kế để cung cấp các đặc tính dòng chảy vượt trội và khả năng tương thích đơn giản với các máy phủ FOM. Được sản xuất từ một số loại thép cứng nhất trên thế giới, vật liệu này trải qua các quá trình tỉ mỉ để mang lại độ ổn định và cực kỳ chính xác.