LMS Technologies Vietnam

THIẾT BỊ NGÀNH DƯỢC

Vượt qua những thách thức về công thức thuốc bằng cách tiếp cận khoa học. Khi phát triển các loại thuốc mới, rút ngắn thời gian đưa ra thị trường, giảm lãng phí các API đắt tiền và giảm thiểu chi phí phát triển tổng thể mang lại lợi thế cạnh tranh khác biệt cho các nhà sản xuất dược phẩm. Hãy để chuyên môn về quy trình dược phẩm và mở rộng quy mô của chúng tôi giúp bạn chuyển từ quy trình sản xuất theo lô sang quy trình liên tục bằng cách sử dụng công nghệ đùn trục vít đôi và các giải pháp phân tích, để bạn có thể đạt được mục tiêu phát triển sản phẩm của mình.
Chúng tôi có thể giúp bạn Đặc trưng hóa công thức thuốc, Vật chất hóa quy trình bào chế của các API kém hòa tan và Hệ thống phân phối thuốc mới (ví dụ: cấy ghép) và Phân tích sản phẩm cuối cùng trong nỗ lực phát triển của bạn. Đạt được mục tiêu phát triển thuốc của bạn trong thời gian ngắn hơn khi bạn chuyển từ quy trình theo lô sang quy trình liên tục.
THIẾT BỊ NGÀNH DƯỢC SẢN PHẨM
Máy Đùn Dược Phẩm Quy Mô Nhỏ Pharma mini HME
Việc phát triển các loại thuốc mới, rút ngắn thời gian đưa ra thị trường, giảm lãng phí các API đắt tiền và giảm thiểu chi phí phát triển tổng thể mang lại lợi thế khác biệt cho các nhà sản xuất dược phẩm.
Máy Đùn Dược Phẩm Vít Đôi Pharma 11
Trong giai đoạn đầu phát triển một loại thuốc mới, các nhà khoa học nghiên cứu và phát triển công thức phải đối mặt với thách thức là chỉ có một lượng nhỏ API (Thành phần dược hoạt tính) đắt tiền có sẵn cho các thí nghiệm.
Máy đùn dược phẩm Pharma 11 của Thermo Scientific cung cấp khả năng đùn hiệu quả về chi phí từ quan điểm nguyên liệu và lao động yêu cầu cỡ mẫu chỉ 20 gam nguyên liệu.
Ứng dụng chính:
  • Hệ thống phân phối thuốc
  • Implant
  • Thuốc viên
  • Thuốc hạt
Máy Đùn Dược Phẩm Vít Đôi Pharma 16
Máy đùn trục vít đôi Pharma 16 của Thermo Scientific™ rất nhỏ gọn và được thiết kế đặc biệt cho ngành dược phẩm, nơi cả phòng thí nghiệm và không gian sản xuất đều cao cấp. Các quy trình được phát triển trên máy đùn Pharma 16 cũng có thể dễ dàng mở rộng quy mô trên tất cả các dòng sản phẩm máy đùn dược phẩm của Thermo Scientific.
Máy Đùn Dược Phẩm Vít Đôi Pharma 24
Đáp ứng những thách thức trong sản xuất, Hệ thống đùn trục vít đôi Pharma 24 của Thermo Scientific™, với các mô-đun đùn nóng chảy (HME) và tạo hạt trục vít đôi (TSG), được thiết kế cho quy trình sản xuất thương mại.
Thiết Bị Phân Tích Nhiệt (DSC/TGA/STA)
Phân tích nhiệt là một tập hợp các kỹ thuật đã được sử dụng trong vô số phòng thí nghiệm trên toàn cầu để phân tích và xác định đặc tính của các chất hữu cơ và vô cơ – cho dù là chất rắn hay chất lỏng, cần thiết cho mọi phòng thí nghiệm.
Các dòng thiết bị Nevio của NETZSCH được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các ngành hóa chất, dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm. Do đó, nó là tối ưu cho nghiên cứu và phát triển, kiểm soát chất lượng và thử nghiệm hợp đồng trong các lĩnh vực này. Các thiết bị này dễ vận hành, chính xác và đáng tin cậy, đồng thời cung cấp nhiều giải pháp thông