LMS Technologies Vietnam

GIỚI THIỆU

LMS Group được thành lập vào ngày 4 tháng 7 năm 1995 và hiện có các công ty thành viên tại 5 quốc gia ASEAN: Singapore, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam và Indonesia.

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành nhà phân phối hàng đầu các thiết bị khoa học cho ngành khoa học vật liệu. Một trong những triết lý quan trọng của chúng tôi là đại diện cho các thương hiệu độc quyền, những người dẫn đầu thị trường trên toàn thế giới. Vì vậy, chúng tôi phân phối các sản phẩm có uy tín cả về chất lượng và dịch vụ hỗ trợ.

Chúng tôi cam kết đáp ứng những thách thức về nhu cầu thử nghiệm và phân tích của khách hàng, đào tạo nhân viên, phát triển phương pháp thử nghiệm, chất lượng ISO, các vấn đề kỹ thuật và ứng dụng. Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp của chúng tôi luôn hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia của Nhà sản xuất và các chuyên gia tư vấn trong ngành để đạt được yêu cầu của khách hàng.

Sự cống hiến của chúng tôi đối với ngành khoa học vật liệu và mong muốn trở thành “Nhà cung cấp giải pháp số 1” cho khách hàng sẽ vẫn là những giá trị cốt lõi cho sự thành công liên tục của chúng tôi.