LMS Technologies Vietnam

MÁY PHÂN TÍCH NHIỄM BẨN BỘT & HẠT NHỰA

Máy quét nguyên liệu bột và hạt nhựa của OCS được sử dụng làm máy phân tích tạp chất vật liệu phòng thí nghiệm hoặc máy kiểm tra độ sạch trong kiểm soát chất lượng và an toàn. Ngoài ra, chúng có thể được tích hợp vào các hệ thống trực tuyến để giám sát chất lượng polyme trong quá trình sản xuất và cải thiện việc kiểm soát quy trình. Tất cả các hệ thống thử nghiệm đều có camera độ phân giải cao và chức năng chiếu sáng đặc biệt để đảm bảo chất lượng sản phẩm quét tốt nhất.

Máy kiểm tra hạt nhựa có camera độ phân giải cao với hệ thống chiếu sáng độc đáo để phát hiện nhiễm bẩn hoặc tạp chất như đốm đen, vết cháy, khuyết tật đổi màu, xơ, v.v. Ngoài phát hiện tạp chất, thiết bị có thể được kết hợp với máy phân tích hình dạng và kích thước hạt để nhanh chóng phân tích, phân loại kích thước, hình dạng của mẫu. Nó phát hiện hình dạng, kích thước, đường kính, độ giãn dài, độ tròn hoặc độ lồi của mẫu. Điều này sẽ đưa ra một loại đặc điểm màu sắc, hình dạng và kích thước chính xác.

Hệ thống phân tích hạt nhựa (PA66), được trang bị máy đo quang phổ hoặc máy quang phổ UV-VIS, có thể xác định các giá trị L.A.B., chỉ số độ vàng và nhiều thuộc tính màu khác.
Có sẵn tại: Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam
Website nhà sản xuất: https://www.ocsgmbh.com/en/
MÁY PHÂN TÍCH NHIỄM BẨN BỘT & HẠT NHỰA SẢN PHẨM
Máy Kiểm Tra Nhiễm Bẩn Kim Loại Trong Ngành Nhựa (XP7)
Máy quét kiểm tra nhiễm bẩn kim loại (XP7) của OCS có thể phát hiện các khuyết tật kim loại trong nguyên liệu nhựa dạng hạt có độ trong suốt cao và mờ đục, giúp cải thiện chất lượng polyme và sản phẩm.
Máy Quét Kiểm Tra Hạt Nhựa (PS800C)
Máy quét kiểm tra hạt nhựa (PS800C) của OCS có thể phân tích các viên có độ trong suốt cao và mờ đục khi rơi tự do bằng cách sử dụng hai camera quét vạch màu riêng biệt (kiểm tra mặt trước và mặt sau của luồng hạt) với công suất lên tới 1.000 kg/h, tùy thuộc vào hạt kiểm tra.
Máy Quét Kiểm Tra Hạt Nhựa (PS25C)
Hệ thống quét hạt PS25C được sử dụng để phân tích các vật liệu nhựa có độ trong suốt cao và không trong suốt ở dạng hạt để phát hiện tạp chất.
Máy Đo Phân Bố Kích Thước Và Hình Dạng Hạt (PSSD)
Hệ thống đo sự phân bố kích thước và hình dạng hạt (PSSD) của OCS là một công cụ được sử dụng để phân tích và phân loại nhanh kích thước và hình dạng của tất cả các loại hạt nhựa.
Hệ Thống Phân Tích Hạt Nhựa (PA66)
Phân tích hạt nhựa (PA66) của OCS là một công cụ kết hợp của Hệ thống phân tích hình dạng và kích thước hạt (PSSD), Máy quét hạt (PS25C) và Hệ thống đo màu tùy chọn (CM3).
Máy Phân Tích Kiểm Tra Nguyên Liệu Bột (PT2C)
Máy kiểm tra nguyên liệu bột OCS (PT2C) có thể phân tích các vật liệu dạng bột và phát hiện các tạp chất cho thấy độ lệch màu so với sản phẩm bằng cách sử dụng máy ảnh ma trận màu.