LMS Technologies Vietnam

MÁY ĐO LƯU BIẾN CHỈ SỐ CHẢY TRỰC TUYẾN

GOETTFERT điều hành một mạng lưới đại lý trên toàn thế giới tại hơn 90 quốc gia với trình độ bán hàng và kỹ thuật cao để tiến hành liên hệ và tiếp cận gần với sự quan tâm của khách hàng.

Hiện nay, công ty được chứng nhận và công nhận đã cung cấp một loạt các sản phẩm trong lĩnh vực này cho nhựa nhiệt dẻo, nhựa nhiệt rắn và chất đàn hồi cùng các thiết bị trong điều kiện phòng sạch. Các thiết bị này được chế tạo theo kiểu mô-đun nhỏ để phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau.
Website nhà sản xuất : https://www.goettfert.com/
MÁY ĐO LƯU BIẾN CHỈ SỐ CHẢY TRỰC TUYẾN SẢN PHẨM
Máy đo lưu biến thời gian thực RTR/RTS
Máy đo lưu biến thời gian thực RTR / RTS của GOETTFERT có chức năng tương tự như một máy đo lưu biến mao quản thực hiện các phép đo liên tục để sử dụng trong kiểm soát chất lượng trực tuyến. Hệ thống được sử dụng trong kiểm soát sản xuất để theo dõi các polymer có độ nhớt cao và thấp trong quá trình sản xuất và chế biến nguyên liệu thô.
Lưu biến vòng mini
Ưu điểm chính của MINI BYPASS RHEOGRAPH là kích thước nhỏ gọn. Với chiều rộng khoảng. 150 mm, đây là một trong những máy đo lưu biến trực tuyến nhỏ nhất hiện có trên thị trường. Máy đo lưu biến được thiết kế mới này có thể được lắp đặt mà không gặp vấn đề gì ngay cả trong không gian chật hẹp. Trọng lượng của đầu đo chỉ 30 kg, giảm chi phí của bất kỳ việc bố trí lắp đặt nào. Một hệ thống trao đổi khuôn mới đảm bảo công việc thay khuôn nhanh chóng và dễ dàng.
Máy đo lưu biến dòng biên
Máy đo lưu biến dòng biên SSR của GOETTFERT dựa trên máy đo lưu biến mao quản trực tuyến hồi lưu chảy đầu tiên do GOETTFERT phát triển cách đây nhiều năm. SSR mới sử dụng cùng một đường truyền nóng chảy hình khuyên như cũ và không có dòng chất thải nào được tạo ra vì vật liệu đã thử nghiệm được trả lại cho máy đùn.
Máy đo lưu biến trực tuyến động học
Để xác định các đặc tính cấu trúc của Polymer, cần phải có các thử nghiệm động lực học. Máy đo mao quản trực tuyến được sử dụng trước đây chỉ đo các đặc tính lưu biến ở chế độ tĩnh. DYNAMIC ONLINE RHEOMETER DOR cho phép xác định đồng thời các đặc tính đàn hồi nhớt ở chế độ động, cũng như đo trực tuyến độ nhớt và chỉ số tan chảy ở chế độ tĩnh.