LMS Technologies Vietnam

MÁY PHÂN TÍCH CƠ LÝ ĐỘNG HỌC (DMA/DMTA)

Phân tích cơ lý động học (DMA)/Phân tích cơ nhiệt động học (DMTA) ghi nhận các đặc tính đàn hồi – nhớt phụ thuộc vào nhiệt độ của một vật liệu và xác định mô-đun đàn hồi của nó cùng các giá trị giảm xóc bằng cách áp dụng một lực dao động lên mẫu.MÁY PHÂN TÍCH CƠ LÝ ĐỘNG HỌC (DMA/DMTA) SẢN PHẨM
DMA 303 Eplexor®
Phân tích Cơ học Động (DMA/DMTA) là một kỹ thuật mạnh mẽ để thử nghiệm hành vi cơ học của vật liệu, đặc biệt là các tính chất quan trọng đàn hồi-nhớt của polymer.
GABOMETER - Máy Đo Độ Đàn Hồi Đa Năng Thông Minh
Hệ thống GABOMETER® của chúng tôi có thể thực hiện các phép đo chính xác về các quá trình Hình thành hoặc Giải phóng và Sự ổn định nhiệt- một hệ thống phát triển dựa trên công nghệ máy đo độ đàn hồi Goodrich Flexometer. Cả hai thử nghiệm kiểm soát lực và độ giãn dài có thể được thực hiện với hệ thống máy đo độ đàn hồi hiện đại này.
DMA EPLEXOR Nhiệt Độ Cao
Dòng EPLEXOR® HT là dòng thiết bị duy nhất trên thị trường có thể thực hiện các phép đo DMA với lực động học tối đa 500N ở nhiệt độ 1500°C.
DMA EPLEXOR 6000 - Dòng DMA Lực Siêu Lớn Lên Đến 6000 N
Những thiết bị này cung cấp các cấp độ lực tĩnh và động bổ sung từ max. ± 2000 N đến max. ± 6000 N mỗi loại, và do đó nó là lựa chọn hoàn hảo cho các kiểm tra đặc tính cơ lý động học (hoặc chỉ là tĩnh) của các mẫu cứng cũng như các mẫu có kích thước lớn hơn – thậm chí là các bộ phận cấu thành.
DMA GABO EPLEXOR - Dòng DMA Lực Lớn Lên Đến ±500 N
Các thiết bị thử nghiệm của dòng GABO EPLEXOR® lên đến ±500 N cho phép xác định đặc tính cơ lý động học (hoặc tĩnh) của một phạm vi lớn nhiều loại vật liệu khác nhau bao gồm các chất đàn hồi và polymer, composit, kim loại, thủy tinh, gốm sứ, vật liệu sinh học và thực phẩm, chất kết dính và chất lỏng.
DMA 242 E Artemis
Dòng DMA 242 E Artemis mới kết hợp sự vận hành dễ dàng với phần mềm đo lường và đánh giá Proteus® thân thiện với người dùng. Điều này làm cho việc mô tả các đặc tính cơ lý động học như một hàm của tần số, nhiệt độ và thời gian trở nên nhanh chóng và dễ dàng.