LMS Technologies Vietnam

HỆ THỐNG KIỂM TRA VẬT LIỆU SẮT ĐIỆN

Kể từ đầu năm 1988, Radiant Technologies đã cam kết đổi mới thiết bị phân tích và mô phỏng đặc tính cho các công nghệ của bộ nhớ điện tĩnh (Non-volatile memory), các vật liệu cơ-điện phi tuyến tính, hệ thống vi cơ điện tử (MEMS) và các thiết bị truyền động/cảm biến. Radiant đã đi tiên phong trong phát triển hệ thống thử nghiệm vật liệu sắt điện đầu tiên, hệ thống này nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn công nghiệp trên toàn thế giới để mổ tả đặc tính kỹ thuật của các vật liệu phi tuyến tính.

Động lực quan trọng đằng sau kỹ thuật của thiết bị thử nghiệm và các thành phần màng mỏng sắt điện là độ chính xác. Các thiết bị kiểm tra được thiết kế để tối đa hóa độ chính xác và giảm thiểu sự biến dạng.
Website Nhà sản xuất: https://www.ferrodevices.com
THIẾT BỊ ĐÙN TRỘN PHÒNG LAB CÁC SẢN PHẨM
Thiết bị phân tích PiezoMEMS
Thiết bị phân tích chính xác PiezoMEMS của Radiant Technologies tích hợp các chức năng kỹ thuật số, tương tự và mạch truyền thông với các khả năng đo vật liệu phi tuyến tính hiện có của Máy kiểm tra vật liệu phi tuyến tính chính xác Multiferroic, tất cả được giám sát bởi môi trường thử nghiệm có thể lập trình của Radiant’s Vision.
Thiết bị kiểm tra vật liệu sắt điện Precision Multiferroic II
Thiết bị kiểm tra vật liệu sắt điện Precision Multiferroic II là hệ thống kiểm tra tiên tiến nhất trên thị trường. Multiferroic II có định mức tần số duy nhất là 270KHz tại +/- 100V được tích hợp sẵn trong hệ thống. Máy kiểm tra Multiferroic II làm cho quá trình kiểm tra màng mỏng và đồ gốm số lượng lớn trở nên nhanh chóng và đơn giản.
Thiết bị kiểm tra vật liệu sắt điện Precision Premier II
Precision Premier II là một máy kiểm tra tiên tiến có lớp vỏ kiểm tra lớn về đáp ứng tần số, dải điện áp và độ chính xác. Premier II có tần số trễ nhanh là 250KHz tại +/- 10V được tích hợp sẵn trong hệ thống. Premier II thực hiện các bài kiểm tra đến 100 kHz dưới 10 Volts, giúp nó hữu ích cho cả tụ điện lớn và tụ điện màng mỏng.
Thiết bị kiểm tra vật liệu sắt điện Precision LC II
Precision LCII là câu trả lời của Radiant cho nhu cầu ngày càng tăng về thiết bị mô tả đặc tính giá cả phải chăng. Precision LCII là thiết bị thử nghiệm đa năng lý tưởng với phạm vi thử nghiệm rộng cho màng mỏng và đồ gốm số lượng lớn.
Thiết bị kiểm tra vật liệu sắt điện Precision RT66C
Precision RT66C lý tưởng cho một nhà nghiên cứu đang tìm kiếm một thiết bị linh hoạt với giá cả phải chăng. Hệ thống kiểm tra RT66C có xếp hạng tần số trễ là 1KHz. RT66C được cung cấp trong tùy chọn vôn truyền động tích hợp +/- 200V.
Phần mềm thu dữ liệu Vision
Vision là một gói phần mềm mang tính cách mạng cung cấp sự tự do đặc biệt để thiết kế, thực hiện và xem xét tất cả các quy trình liên quan đến bất kỳ thử nghiệm vật liệu nào.

Môi trường kiểm tra Vision sẽ thu thập tất cả dữ liệu thu được trong một trình tự kiểm tra và sắp xếp nó trong cấu trúc dữ liệu được lưu trữ cùng với các định nghĩa về trình tự kiểm tra và các công cụ phân tích dữ liệu.
Phụ kiện Tester
Trạm thử nghiệm, Thử nghiệm điện áp cao 10kV, Thử nghiệm nhiệt, Áp điện, Từ trường, Bóng bán dẫn và Thử nghiệm độ tin cậy

Radiant Technologies, Inc cung cấp một số phụ kiện để giúp việc kiểm tra mẫu nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.