LMS Technologies Vietnam

MÁY PHÂN TÍCH KHUYẾT TẬT VÀ NHIỄM BẨN MÀNG FILM

OCS là nhà sản xuất các dòng máy phân tích chất lượng màng film hàng đầu thế giới, đây là hệ thống kiểm tra màng được triển khai rộng rãi nhất trong các trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) và trong phòng thí nghiệm kiểm soát chất lượng (QC) để đảm bảo chất lượng (QA) của các mẫu màng polyme. Máy phân tích bề mặt màng film của OCS (Đức) được chế tạo với camera quét dòng CCD có độ phân giải cao và hệ thống chiếu sáng đặc biệt cùng công nghệ tiên tiến mới nhất. Các hệ thống có thể đo các khuyết tật một cách tối ưu trong các điều kiện trong suốt, mờ đục hoặc có màu, chẳng hạn như trong trường hợp màng nhựa không trong suốt. Các khuyết tật phổ biến bao gồm gel, đốm đen, mắt cá, lỗ và vết trầy xước.

OCS cũng đã phát triển các hệ thống kiểm tra bề mặt cho ngành công nghiệp dây và cáp. Máy phân tích chất lượng tape (TQA100) kiểm tra vật liệu trong suốt (tape) để phát hiện tạp chất như đốm đen, sợi và hạt kim loại. Máy phân tích mẫu tape bằng tia X OCS (XTA100) là một hệ thống kiểm tra dựa trên tia X dành cho màng polyme được phát triển đặc biệt để phát hiện các khuyết tật kim loại.
Có sẵn tại: Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam
Website nhà sản xuất: https://www.ocsgmbh.com/en/
MÁY PHÂN TÍCH KHUYẾT TẬT VÀ NHIỄM BẨN MÀNG FILM SẢN PHẨM
Máy Phân Tích Bề Mặt Màng Film (FSA100V2/FSA200V2)
Máy phân tích bề mặt phim FSA100 V2 của OCS là một hệ thống kiểm tra bề mặt mô-đun phù hợp để sử dụng trong phòng thí nghiệm hoặc sản xuất.
Máy Phân Tích Bề Mặt Màng Film (FSA100EXT) Ngoài OCS
Máy phân tích bề mặt màng film không thuộc dây chuyền đùn của OCS (FSA100EXT) là một hệ thống kiểm tra quang điện tử dành cho màng polyme được thiết kế để thực hiện tại các dây chuyền đùn (phòng thí nghiệm) khác, không được cung cấp bởi OCS.
Máy Phân Tích Chất Lượng Bề Mặt (SQA100)
Máy phân tích chất lượng bề mặt OCS (SQA100) được thiết kế đặc biệt để phát hiện những điểm bất thường trên bề mặt (pips) của màng polyme (tape) trong ngành công nghiệp dây và cáp.
Máy Phân Tích Màng Film (Tape) Bằng Tia X (XTA100)
Máy phân tích màng film (tape) bằng tia X (XTA100) của OCS là một hệ thống kiểm tra dựa trên tia X dành cho màng polyme trong ngành công nghiệp dây và cáp được phát triển đặc biệt để phát hiện các khuyết tật kim loại.
Máy phân tích chất lỏng (LA20)
Máy phân tích chất lỏng OCS (LA20) được sử dụng để kiểm tra quang điện tử của ete cellulose hòa tan trong nước (ví dụ: methyl cellulose). Điều này cho phép phát hiện các thành phần không hòa tan.
Máy Kiểm Tra Mẫu Màng (ST4)
Máy kiểm tra mẫu OCS (ST4) là một thiết bị nhỏ gọn để bàn phát hiện quang học các bất thường và nhiễm bẩn trên các bề mặt trong suốt và không trong suốt như nhựa, thép, giấy, hàng dệt và sản phẩm không dệt.
Máy Phân Tích Khuyết Tật Mẫu Dạng Tấm (MPA100)
Máy phân tích khuyết tật mẫu dạng tấm của OCS (MPA100) là một thiết bị nhỏ gọn để bàn được sử dụng để phát hiện các khuyết tật trên các tấm vật liệu trong suốt và mờ đục trong phòng thí nghiệm hoặc tại các trung tâm nghiên cứu và phát triển.