LMS Technologies Vietnam

MÁY ĐO ĐỘ BỀN MỎI VẬT LIỆU

Shimadzu cung cấp hệ thống đo mỏi và động học vật liệu từ 10N đến 10000kN. Tần số lên đến 20,000Hz với hệ thống máy mỏi siêu âm.

Kết hợp động cơ servo-thuỷ lực, công nghệ điện từ và khí nén, đáp ứng tất cả các ứng dụng thí nghiệm mỏi, động và thử nghiệm tĩnh. Các ứng dụng bao gồm Ultra High Cycle Fatigue, High Cycle Fatigue, Low Cycle Fatigue, đa trục, mỏi cơ nhiệt, nghiên cứu lan truyền và phát triển vết nứt, độ bền gãy (KIC/COD & JIC), tốc độ biến dạng cao, Creep, Stress-relaxation và nhiều loại kiểm tra động và tĩnh khác nhau.
MÁY ĐO ĐỘ BỀN MỎI VẬT LIỆU SẢN PHẨM
EHF Series
Hệ thống thử nghiệm mỏi và động lực điện-thủy lực dòng EHF có bộ truyền động thủy lực-servo, có thể tái tạo chính xác các dạng sóng đầu vào. Do đó, chúng có độ chính xác cao trong việc áp dụng các tải khác nhau, từ thấp đến cao. Từ các mô hình tiêu chuẩn hiệu suất cao đến các sản phẩm được tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu thử nghiệm độc đáo khác nhau, các hệ thống này hỗ trợ một loạt các ứng dụng thử nghiệm động.
EMT Series
Hệ thống kiểm tra lực điện từ. Cho phép hành trình di chuyển dài, kiểm tra nhanh và chính xác cao trong môi trường sạch.
Hệ thống Jack EHF-J Series
Thiết bị truyền động thủy lực công suất cao để kiểm tra quy mô đầy đủ và đánh giá các mẫu lớn. Hệ thống Jack được sử dụng để kiểm tra các đặc tính độ bền bằng cách gắn thiết bị truyền động vào sàn thử nghiệm trong phòng chắc chắn, vào tường phản ứng, với tấm đế (làm bằng thép) hoặc khung thử nghiệm, sau đó đặt tải lên các mẫu theo một quy định cụ thể. Có sẵn hai loại hệ thống kích, hoặc động hoặc tĩnh, dựa trên các mục tiêu thử nghiệm.
Hệ thống đo mỏi siêu âm USF-2000A
Hệ thống kiểm tra mỏi siêu âm USF-2000A của Shimadzu cung cấp thử nghiệm mạnh mẽ lên đến 20 kHz. Sự rung được khuếch đại bởi bộ tiền khuếch đại và đe và truyền đến mẫu thử. Có thể tạo ra ứng suất lặp lại trên mẫu thử, thực hiện thử nghiệm và ứng suất đồng nhất; để đo và thu dữ liệu độ bền mỏi bậc 109 đến 1010 tính theo ngày.
Hydroshot HITS-X series
2 model:
– Máy kiểm tra đâm thủng tốc độ cao HITS-PX
– Máy kiểm tra độ bền kéo tốc độ cao HITS-TX
Servo Controller 4830
Bộ điều khiển Servo Controller 4830 cung cấp nhiều chức năng và hiệu suất tuyệt vời. Nó tăng cường độ chính xác của độ bền và kiểm tra động học của vật liệu và mẫu. Sử dụng tính năng tiên tiến và kết hợp kiểm soát kỹ thuật số, 4830 đạt được hiệu suất đẳng cấp thế giới (độ chính xác lực ±0.5% tại giá trị hiển thị) với hệ thống tiêu chuẩn.