LMS Technologies Vietnam

MÁY KIỂM TRA LỰC KÉO NÉN VẠN NĂNG

Shimadzu cung cấp các thiết bị thử kéo cấp một đáp ứng các yêu cầu của R&D về nghiên cứu phát triển các sản phẩm và vật liệu chất lượng cao, an toàn hơn. Với các máy kéo như dòng AG-X-V, AGS-X và dòng máy thử nghiệm EZ để bàn, máy kiểm tra độ bền mỏi và tính chất chảy theo phương pháp mao quản, cùng một loạt các máy kiểm tra độ cứng micro như dòng DUH-211, sự lựa chọn tùy thuộc vào yêu cầu và ứng dụng của bạn.

Có sẵn tại: Singapore, Thái Lan và Việt Nam
MÁY KIỂM TRA LỰC KÉO NÉN VẠN NĂNG SẢN PHẨM
AGX-V2
Máy kiểm tra kéo nén đa năng hàng đầu của Shimadzu.
AGS-X Series
Dòng Autograph AGS-X cung cấp hiệu suất vượt trội và các giải pháp thử nghiệm thực tế cho một loạt các ứng dụng. Cung cấp khả năng điều khiển cấp cao và vận hành trực quan, dòng AGS-X đặt ra tiêu chuẩn mới để đánh giá sức mạnh đồng thời cung cấp tối đa các cân nhắc về an toàn trong một thiết kế hiện đại và phong cách.
EZ-X Series

Thiết kế nhỏ gọn và mỏng được trang bị các chức năng nâng cao giúp việc kiểm tra hiệu quả cao trở thành hiện thực. Khung máy nhỏ gọn, thời trang, dễ sử dụng kết hợp các chức năng nâng cao, cho phép thực hiện các thử nghiệm với hiệu quả tốt.

Ứng dụng trong ngành thực phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế, điện tử, nhựa và cao su,…

TrapeziumX-V
Phần mềm thử nghiệm vật liệu Trapezium X
UH-X/FX Series

Dòng UH-X/FX là một dòng máy thử kéo thủy lực mới cho sự vận hành dễ dàng, kiểm soát thử nghiệm chính xác cao và tiết kiệm năng lượng thông qua thiết kế thân thiện với môi trường.

Ứng dụng kiểm tra mẫu đa dạng bao gồm kim loại (thép), gỗ, bê tông cốt thép, thép cây, vật liệu composite, …