LMS Technologies Vietnam

PHÂN TÍCH NHIỆT LƯỢNG QUÉT VI SAI (DSC)

Nhờ vào tính đa năng và năng lực giải thích, Phân tích nhiệt quét vi sai là Phương pháp phân tích nhiệt được sử dụng phổ biến nhất. Các thiết bị DSC của NETZSCH hoạt động theo nguyên lý dòng nhiệt và được đặc trưng bởi cấu trúc đối xứng ba chiều với hệ thống gia nhiệt đồng nhất. Cảm biến với độ nhạy nhiệt lượng cao, hằng số thời gian ngắn và buồng mẫu không ngưng tụ trong tế bào nhiệt lượng đảm bảo độ nhạy phát hiện cao và đường cơ sở ổn định, có thể tái tạo trong suốt vòng đời của một nhiệt lượng kế: lý tưởng cho các ứng dụng nghiên cứu, phát triển vật liệu và kiểm soát chất lượng.
PHÂN TÍCH NHIỆT LƯỢNG QUÉT VI SAI (DSC) SẢN PHẨM
DSC 300 Caliris® Supreme and Select
Bất kể bạn đang làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu & phát triển, kiểm soát chất lượng, thử nghiệm theo hợp đồng hay đặc tính kỹ thuật của vật liệu cho một số ứng dụng nhất định, thông tin về hoạt động của vật liệu dưới sự thay đổi nhiệt độ và bầu khí quyển khác nhau đều rất quan trọng.
DSC 300 Caliris® Classic
Dễ sử dụng, mạnh mẽ, chính xác, tối ưu hóa công việc hằng ngày – đó là những tính năng của DSC 214 Polyma cải tiến. Thiết kế độc đáo bao gồm mọi thứ cần thiết cho một nghiên cứu DSC thành công – bất kể người dùng là người mới bắt đầu hay một chuyên gia nhiều kinh nghiệm
DSC 214 Polyma
Dễ sử dụng, mạnh mẽ, chính xác, tối ưu hóa công việc hằng ngày – đó là những tính năng của DSC 214 Polyma cải tiến. Thiết kế độc đáo bao gồm mọi thứ cần thiết cho một nghiên cứu DSC thành công – bất kể người dùng là người mới bắt đầu hay một chuyên gia nhiều kinh nghiệm.
DSC 204 F1 Phoenix
Máy đo nhiệt lượng quét vi sai cao cấp đa năng, DSC 204 F1 Phoenix®, hấp dẫn bởi chính khái niệm độc đáo của nó: tất cả các thành phần vận hành thiết yếu được tích hợp vào thiết bị và các tiện ích bổ sung có thể được cài đặt tại chỗ bất cứ lúc nào.
Photo-DSC 204 F1 Phoenix
Ưu điểm chính của hệ thống xử lý đóng rắn dưới tác động của ánh sáng là thời gian phản ứng nhanh. Các dung dịch monomer mà hầu hết không có dung môi có thể bị hóa rắn chỉ trong vòng một vài giây và ở nhiệt độ thấp. Sự kết hợp của phản ứng đóng rắn nhiệt và ánh sáng thường được ứng dụng kép cho chất kết dính và sơn.
DSC 3500 Sirius
Thiết bị phục vụ nghiên cứu đặc tính vật liệu với chi phí đầu tư ban đầu hiệu quả.
DSC 204 HP Phoenix® - DSC Áp suất cao
Nhiều quá trình vật lý và phản ứng hóa học bị ảnh hưởng bởi áp suất khí xung quanh. Vì vậy trong thực tế cần phải thực hiện các phép đo DSC dưới điều kiện tăng áp suất. Tính an toàn của hệ thống DSC áp suất cao đã được chứng nhận thông qua các thử nghiệm thiết kế và được đảm bảo trong quá trình vận hành bởi các bộ phận an toàn thích hợp.
DSC 404 F1 Pegasus® - DSC Nhiệt độ cao
Máy phân tích nhiệt lượng quét vi sai nhiệt độ cao DSC 404 F1 Pegasus®, được thiết kế cho việc phát hiện chính xác nhiệt dung riêng của các vật liệu hiệu năng cao tại nhiệt độ cao.
DSC 204 F1 Nevio
Kết quả DSC chính xác và đáng tin cậy cho ngành Dược phẩm, Thực phẩm và Mỹ phẩm bằng DSC 204 F1 Nevio, máy đo nhiệt lượng quét vi sai cao cấp dùng trong nghiên cứu và phát triển, mô tả đặc tính vật liệu và kỹ thuật viết test.