LMS Technologies Vietnam

Máy Ép Mẫu Phòng Thí Nghiệm

Máy Ép Mẫu Dòng LabPro

Máy ép mẫu dòng Fontijne LabPro được thiết kế cho các ứng dụng ép đòi hỏi khắt khe nhất và có thể được tùy chỉnh và chế tạo theo thông số kỹ thuật của khách hàng.

Lực ép hơn 5.000 kN của dòng LabPro mạnh nhất đến lực ép thấp hơn nhiều từ 10 kN trở xuống, máy ép dòng LabPro có thể thực hiện với cùng độ chính xác và nhất quán.

Máy ép LabPro phần lớn được tự động hóa và được trang bị giao diện điều khiển màn hình cảm ứng thân thiện với người dùng. Hơn nữa, chức năng tạo các cài đặt trước tích hợp cho phép các kỹ thuật viên phòng thí nghiệm xây dựng và lưu trữ tới 999 cài đặt tham số.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:
Dòng LabPro được thiết kế với điểm nhấn là sự an toàn của người vận hành. Do đó, dòng LabPro được chứng nhận CE kết hợp nhiều tính năng an toàn, chẳng hạn như tấm ép cố định phía trên, tấm chắn an toàn và hệ thống dừng khẩn cấp.

Một loạt các tùy chọn có sẵn cho dòng LabPro, bao gồm một hệ thống chân không độc đáo và rất hiệu quả cho phép áp dụng nhiệt độ cao trong điều kiện chân không.

Máy ép mẫu dòng LabPro là sự lựa chọn phù hợp cho các ứng dụng R & D và kiểm soát chất lượng khắt khe nhất, cũng như để chuẩn bị các vật liệu mẫu cụ thể cần cách tiếp cận tùy chỉnh.