LMS Technologies Vietnam

Máy Ép Mẫu Phòng Thí Nghiệm

Máy Ép Mẫu Dòng LabManual

Máy ép mẫu phòng thí nghiệm dòng LabManual với model 50 và 300, có thể xử lý các nhu cầu ép lên đến 50kN và 300kN tương ứng ở 200°C hoặc 300°C. Máy ép cũng cho phép sử dụng lực ép thấp. Kết quả đã được chứng minh là chính xác và nhất quán theo thời gian bất kể người dùng lựa chọn cài đặt nào. Fontijne LabManual Presses được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và ứng dụng khác nhau, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp cao su, polyme và composite.

Nhờ diện tích khiêm tốn, máy ép LabManual có thể dễ dàng lắp đặt trong bất kỳ phòng thí nghiệm nào. Thiết bị này có tính năng vận hành thủy lực khép kín giúp dầu không bị rò rỉ. Máy ép LabManual được thiết kế với ưu tiên về độ an toàn, trong khi thiết kế tiện dụng và vận hành đơn giản giúp việc vận hành của các kỹ thuật viên phòng thí nghiệm trở nên dễ dàng hơn. Máy ép LabManual của Fontijne là sự lựa chọn hoàn hảo cho các ứng dụng yêu cầu độ chính xác và nhất quán nhưng số lượng mẫu cần chuẩn bị vừa phải, cho phép thao tác thủ công.
Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:
Fontijne Presses cung cấp một số tùy chọn để đạt được hiệu suất tốt nhất từ ​​dòng LabManual.

Làm mát bằng nước (chỉ LabManual 300)

Sử dụng mạch làm mát bằng nước, các tấm ép của LabManual 300 có thể được làm mát nhanh chóng. Điều này cho phép người dùng tiết kiệm thời gian để tiếp tục sử dụng máy ép cho các công việc sắp tới cần điểm đặt nhiệt độ thấp hơn. Tùy chọn làm mát bằng nước bao gồm một hệ thống thổi khí sử dụng khí nén để làm sạch các kênh làm mát của tấm ép. Tính năng này có thể ngăn bụi bẩn lắng đọng trong các kênh.

Tấm nén mạ crôm

Khi sử dụng cài đặt nhiệt độ cao hơn, vật liệu mẫu có thể dính vào các tấm ép. Điều này có thể dễ dàng được ngăn chặn bằng cách sử dụng một bộ tấm nền mạ crôm.