LMS Technologies Vietnam

Máy Ép Mẫu Phòng Thí Nghiệm

Máy Ép Mẫu Dòng LabEcon

Máy ép mẫu để sàn Fontijne LabEcon series được đánh giá cao và được biết đến với chất lượng ép chính xác và nhất quán, do đó nó là lựa chọn rộng rãi làm máy ép chuẩn bị mẫu để kiểm soát chất lượng và R&D. Máy ép dòng LabManual đã được sử dụng thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau và chủ yếu là trong các ngành công nghiệp cao su, polyme và composite.

Phạm vi máy ép có sẵn lên đến 300, 600 hoặc 1000 kN với nhiệt độ lên đến 300 ° C, tùy thuộc vào công suất máy tùy chọn – 300, 600, 1000. Kết quả đã được chứng minh là luôn chính xác và nhất quán bất kể dòng máy hoặc cài đặt được sử dụng.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:
Thiết bị chiếm diện tích nhỏ cho phép dễ dàng lắp đặt trong phòng thí nghiệm, đồng thời thiết kế tiện dụng và giao diện màn hình cảm ứng đơn giản được các kỹ thuật viên phòng thí nghiệm đánh giá cao. Hơn nữa, dòng LabEcon tích hợp nhiều tính năng an toàn bổ sung, chẳng hạn như tấm ép cố định phía trên, hệ thống dừng khẩn cấp và tấm chắn an toàn.

Dòng LabEcon được thiết kế cho tất cả các ứng dụng R&D và kiểm soát chất lượng khắt khe trong đó độ chính xác, tính nhất quán và tự động hóa là những điều kiện tiên quyết.