LMS Technologies Vietnam

MÁY ĐO LỰC CĂNG DÂY

Dụng cụ đo của TENSITRON cung cấp các giải pháp đo lực căng nhanh và chính xác đối với các loại vật liệu và ứng dụng khác nhau. Nó bao gồm các thiết bị cầm tay và hệ thống gắn cố định; dạng cơ và kỹ thuật số với lực căng từ 1 gam đến 1 tấn.
Website nhà sản xuất:  https://www.tensitron.com/
MÁY ĐO LỰC CĂNG DÂY SẢN PHẨM
Máy Đo Lực Căng Cáp Hàng Không Kỹ Thuật Số ACX-1
Máy đo lực căng cáp hàng không kỹ thuật số thế hệ thứ 5 của Tensitron, sử dụng công nghệ, phần mềm và thiết kế mới nhất mang lại độ chính xác và độ phân giải vượt trội cho nhiều kích thước vật liệu và phạm vi lực căng.
Máy Đo Lực Căng Cáp Kỹ Thuật Số CX-1
Dòng Máy đo độ căng cáp Model CX-1 đo lực căng tĩnh và chuyển động chậm trong các cấu hình tròn như dây, dây thừng, cáp và dây thép cũng như dây, dải và dây đai hình chữ nhật hẹp.
Máy Đo Lực Căng Dạng Đòn Bẩy Kỹ Thuật Số LX-1
Dòng LX-1 là dụng cụ đo lực căng kỹ thuật số trên vật liệu từ đường kính .032 “(20 AWG) đến 5/32 inch. Có thể được sử dụng linh hoạt cho cáp, dây điện, dây tóc, băng dính và ruy-băng khi lực căng dự kiến nằm trong khoảng từ 5 đến 50 Lbs , 5 đến 100 Lbs, 5 đến 250 Lbs hoặc 25 đến 500 Lbs.
Máy Đo Lực Căng Dây Đai Kỹ Thuật Số STX-1
Dòng Máy đo độ căng dây đai Model STX-1 được thiết kế để đo lực căng tĩnh trên kim loại, nhựa và các loại dây đai và dây buộc khác. Dòng Model STX-1 cung cấp cho người dùng độ chính xác cao nhất trên nhiều loại vật liệu.