Phân Tích Nhiệt Lượng Quét Vi Sai (DSC)

Nhờ vào tính đa năng và năng lực giải thích, Phân tích nhiệt quét vi sai là Phương pháp phân tích nhiệt được sử dụng phổ biến nhất. Các thiết bị DSC của NETZSCH hoạt động theo nguyên lý dòng nhiệt và được đặc trưng bởi cấu trúc đối xứng ba chiều với hệ thống gia nhiệt đồng nhất. Cảm biến với độ nhạy nhiệt lượng cao, hằng số thời gian ngắn và buồng mẫu không ngưng tụ trong tế bào nhiệt lượng đảm bảo độ nhạy phát hiện cao và đường cơ sở ổn định, có thể tái tạo trong suốt vòng đời của một nhiệt lượng kế: lý tưởng cho các ứng dụng nghiên cứu, phát triển vật liệu và kiểm soát chất lượng.
DSC 214 Polyma

DSC 214 Polyma

Dễ sử dụng, mạnh mẽ, chính xác, tối ưu hóa công việc hằng ngày – đó là những tính năng của DSC 214 Polyma cải tiến. Thiết kế độc đáo bao gồm mọi thứ cần thiết cho một nghiên cứu DSC thành công – bất kể người dùng là người mới bắt đầu hay một chuyên gia nhiều kinh nghiệm.


DSC 204 F1 Phoenix

DSC 204 F1 Phoenix

Máy đo nhiệt lượng quét vi sai cao cấp đa năng, DSC 204 F1 Phoenix®, hấp dẫn bởi chính khái niệm độc đáo của nó: tất cả các thành phần vận hành thiết yếu được tích hợp vào thiết bị và các tiện ích bổ sung có thể được cài đặt tại chỗ bất cứ lúc nào.


Photo-DSC 204 F1 Phoenix

Photo-DSC 204 F1 Phoenix

Ưu điểm chính của hệ thống xử lý đóng rắn dưới tác động của ánh sáng là thời gian phản ứng nhanh. Các dung dịch monomer mà hầu hết không có dung môi có thể bị hóa rắn chỉ trong vòng một vài giây và ở nhiệt độ thấp. Sự kết hợp của phản ứng đóng rắn nhiệt và ánh sáng thường được ứng dụng kép cho chất kết dính và sơn.


DSC 3500 Sirius

DSC 3500 Sirius

Thiết bị phục vụ nghiên cứu đặc tính vật liệu với chi phí đầu tư ban đầu hiệu quả.


DSC 204 HP Phoenix® – DSC Áp suất cao

DSC 204 HP Phoenix® – DSC Áp suất cao

Nhiều quá trình vật lý và phản ứng hóa học bị ảnh hưởng bởi áp suất khí xung quanh. Vì vậy trong thực tế cần phải thực hiện các phép đo DSC dưới điều kiện tăng áp suất. Tính an toàn của hệ thống DSC áp suất cao đã được chứng nhận thông qua các thử nghiệm thiết kế và được đảm bảo trong quá trình vận hành bởi các bộ phận an toàn thích hợp.


DSC 404 F1 Pegasus® –  DSC Nhiệt độ cao

DSC 404 F1 Pegasus® – DSC Nhiệt độ cao

Máy phân tích nhiệt lượng quét vi sai nhiệt độ cao DSC 404 F1 Pegasus®, được thiết kế cho việc phát hiện chính xác nhiệt dung riêng của các vật liệu hiệu năng cao tại nhiệt độ cao.


DSC 204 F1 Nevio

DSC 204 F1 Nevio

Kết quả DSC chính xác và đáng tin cậy cho ngành Dược phẩm, Thực phẩm và Mỹ phẩm bằng DSC 204 F1 Nevio, máy đo nhiệt lượng quét vi sai cao cấp dùng trong nghiên cứu và phát triển, mô tả đặc tính vật liệu và kỹ thuật viết test.


TOP