Máy đo độ cứng

INNOVATEST dẫn đầu thị trường trong thiết kế và sản xuất các sản phẩm máy đo độ cứng chất lượng cao. Các thiết bị này dùng để đánh giá đặc tính độ cứng của nhiều loại vật liệu kim loại, hợp kim và nhựa. Các ngành công nghiệp bao gồm kim loại, xử lý nhiệt, tăng cường bề mặt, hàng không vũ trụ, ô tô, cơ khí chính xác, dầu khí, hàng hải, các trường đại học và nghiên cứu.

Manufacturer's website: http://www.innovatest-europe.com
Máy Đo Độ Cứng Rockwell

Máy Đo Độ Cứng Rockwell

Theo định nghĩa trong ISO 6508 & ASTM E-18, Máy kiểm tra độ cứng Rockwell là thiết bị được sử dụng phổ biến nhất cho phương pháp kiểm tra độ cứng. Kiểm tra Rockwell thường dễ thực hiện hơn và nhanh hơn so với các loại phương pháp kiểm tra độ cứng khác. Phương pháp Rockwell đo độ sâu vĩnh viễn của vết lõm được tạo ra bởi một lực / tải trọng lên vết lõm.

Dòng máy kiểm tra độ cứng dạng mũi HAWK MỚI đáng kinh ngạc của INNOVATEST cung cấp công nghệ “tốt nhất trong phân khúc” hiện có trên thị trường! Thiết kế mũi nhô ra cho phép kiểm tra độ cứng bên trong vật thể và thậm chí cả mẫu có đường kính lớn.

MODEL: FENIX 200 AR , FENIX 200 ACL , FENIX 300 RS , FENIX 300 RS-IMP , HAWK 250RS , HAWK 400RS , HAWK 400RS-IMP , HAWK 651RS , HAWK 652RS-IMP , VERZUS 720RS


Máy Đo Độ Cứng Vickers

Máy Đo Độ Cứng Vickers

Phương pháp thử độ cứng Vickers là việc tạo vết đâm trên vật liệu thử bằng một đầu kim cương, có dạng hình chóp vuông với đáy là hình vuông và góc 136 độ giữa các mặt đối diện chịu tải trọng từ 1gf đến 250 Kgf. Máy kiểm tra độ cứng Vickers dòng FALCON MỚI NHẤT là sản phẩm tuyệt vời để thực hiện kiểm tra độ cứng Micro Vickers, kiểm tra độ cứng Macro Vickers, cũng như kiểm tra độ cứng Brinell và kiểm tra độ cứng Knoop.

MODEL: FALCON 400 , FALCON 450 , FALCON 500 , FALCON 600 , FALCON 5000


Máy Đo Độ Cứng Brinell

Máy Đo Độ Cứng Brinell

Phương pháp thử độ cứng Brinell được sử dụng phổ biến nhất để kiểm tra các vật liệu có cấu trúc quá thô hoặc có bề mặt quá gồ ghề không thể thử nghiệm bằng phương pháp khác, ví dụ như vật đúc và rèn. Thử nghiệm Brinell thường sử dụng tải trọng thử nghiệm rất cao (3000 Kgf) và một đầu đâm dạng bi 10mm để vết lõm thu được tính trung bình cho hầu hết sự không nhất quán bề mặt và bề mặt phụ.

MODEL: NEXUS 3100 , NEXUS 3200 , NEXUS 3001XLM-IMP , NEXUS 3300FA


Máy Đo Độ Cứng Đa Năng Universal

Máy Đo Độ Cứng Đa Năng Universal

Máy đo độ cứng đa năng trên thực tế là thiết bị kết hợp cho phép người dùng thực hiện các kiểm tra độ cứng Rockwell, Vickers và Brinell theo các tiêu chuẩn ISO, ASTM và JIS hiện hành, chỉ với một máy duy nhất.

MODEL: NEMESIS 5100 , NEMESIS 9100 , NEMESIS 9600


TOP