LMS Technologies Vietnam

Máy Đo Lưu Biến Chỉ Số Chảy Trực Tuyến

Lưu biến vòng mini

MINI BYPASS RHEOGRAPH (MBR) của GOETTFERT là một máy đo lưu biến mao quản trực tuyến nhỏ gọn được tích hợp trực tiếp trong quy trình sản xuất để đo liên tục MFR và các đặc tính độ nhớt của polymer.

Ưu điểm chính của MINI BYPASS RHEOGRAPH là kích thước nhỏ gọn. Với chiều rộng khoảng. 150 mm, đây là một trong những máy đo lưu biến trực tuyến nhỏ nhất hiện có trên thị trường. Máy đo lưu biến được thiết kế mới này có thể được lắp đặt mà không gặp vấn đề gì ngay cả trong không gian chật hẹp. Trọng lượng của đầu đo chỉ 30 kg, giảm chi phí của bất kỳ việc bố trí lắp đặt nào. Một hệ thống trao đổi khuôn mới đảm bảo công việc thay khuôn nhanh chóng và dễ dàng.
Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:
MINI BYPASS RHEOGRAPH MBR được thiết kế đặc biệt cho các quy trình hoàn thiện và gia công compound, những quy trình thường có sự thay đổi sản phẩm thường xuyên. Việc lắp đặt hệ thống rất đơn giản và dễ dàng do kích thước nhỏ gọn. Vì chất tan chảy không được đưa trở lại hệ thống, điều này cho phép dễ dàng tiếp cận khuôn đúc và nó có thể được thay đổi dễ dàng và với thời gian chết tối thiểu.