LMS Technologies Vietnam

Máy Đo Hệ Số Dẫn Nhiệt

HFM 446 Lambda Eco-Line

Dòng sản phẩm mới HFM 446 Lambda – Đo độ dẫn nhiệt Nhanh hơn tới 40%

Chưa bao giờ chủ đề sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả lại thu hút được nhiều sự quan tâm trong giới kinh tế và chính trị trên toàn cầu như hiện nay. Các nỗ lực nghiên cứu và phát triển trong ngành công nghiệp và trường viện trên toàn thế giới đang giải quyết các chủ đề góp phần tiết kiệm năng lượng hoặc tạo ra năng lượng từ các nguồn tài nguyên thay thế.

Có tiềm năng to lớn, đặc biệt là trong lĩnh vực vật liệu cách điện và cách nhiệt hiệu quả của các tòa nhà dân cư và thương mại. Do đó, điều quan trọng hơn là vật liệu cách điện có thể được sản xuất với chất lượng cao và ổn định và đưa ra thị trường dưới sự kiểm soát chặt chẽ về các đặc tính hoạt động của chúng.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:
Có rất nhiều tiêu chuẩn và hướng dẫn mà các sản phẩm này phải tuân theo để thực sự đảm bảo các đặc tính này cho một lượng lớn vật liệu cách điện đang được sản xuất trên toàn thế giới.

Phiên bản mới nhất của chúng tôi, HFM 446 Lambda Eco-Line, cũng đảm bảo hoạt động thiết bị đạt mức hiệu quả năng lượng cao nhất khi đo độ dẫn nhiệt.