Máy Kiểm Tra Lực Kéo Nén

Shimadzu cung cấp các thiết bị thử kéo cấp một đáp ứng các yêu cầu của R&D về nghiên cứu phát triển các sản phẩm và vật liệu chất lượng cao, an toàn hơn. Với các máy kéo như dòng AG-X-V, AGS-X và dòng máy thử nghiệm EZ để bàn, máy kiểm tra độ bền mỏi và tính chất chảy theo phương pháp mao quản, cùng một loạt các máy kiểm tra độ cứng micro như dòng DUH-211, sự lựa chọn tùy thuộc vào yêu cầu và ứng dụng của bạn.

Máy Kiểm Tra Lực Kéo Nén
EZ-X Series

EZ-X Series

Thiết kế nhỏ gọn và mỏng được trang bị các chức năng nâng cao giúp việc kiểm tra hiệu quả cao trở thành hiện thực.

Khung máy nhỏ gọn, thời trang, dễ sử dụng kết hợp các chức năng nâng cao, cho phép thực hiện các thử nghiệm với hiệu quả tốt.

Ứng dụng trong ngành thực phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế, điện tử, nhựa và cao su,…

 

Phạm vi công suất: 500N, 2kN và 5kN

UH-X/FX Series

UH-X/FX Series

Dòng UH-X/FX là một dòng máy thử kéo thủy lực mới cho sự vận hành dễ dàng, kiểm soát thử nghiệm chính xác cao và tiết kiệm năng lượng thông qua thiết kế thân thiện với môi trường.

Ứng dụng kiểm tra mẫu đa dạng bao gồm kim loại (thép), gỗ, bê tông cốt thép, thép cây, vật liệu composite, …

 

Phạm vi công suất: 200kN đến 4000kN

AGS-X series

AGS-X series

Dòng AGS-X Shimadzu cung cấp các giải pháp thử nghiệm thực tế và hiệu suất vượt trội cho một loạt các ứng dụng. Cung cấp khả năng vận hành trực quan và kiểm soát cấp độ cao, dòng AGS-X cài đặt một tiêu chuẩn mới để đánh giá độ bền đồng thời cung cấp tối đa các cân nhắc về sự an toàn trong một thiết kế mới, hiện đại.

Dòng máy kiểm tra phổ thông chính xác giờ đây dễ sử dụng hơn. Kết hợp tất cả các chức năng cần thiết trong một thiết kế nhỏ gọn, máy kiểm tra hiệu suất cao, tiết kiệm chi phí đã được phát triển để đánh giá độ bền công suất thấp. Tăng hiệu quả kiểm tra bằng phần mềm xử lý dữ liệu chuyên dụng.

 

Công suất: 10N đến 300kN

AGX-V series

AGX-V series

AGX-V là Dòng máy kỷ niệm 100 năm máy thử nghiệm kéo nén Shimadzu.

Dòng AGX là đỉnh cao của sự phát triển hơn nữa các máy AUTOGRAPH dựa trên sự giàu có về kinh nghiệm và thành tựu mà Shimadzu đã đạt được.

 

Công suất: 10kN đến 600kN

TOP