Hydroshot HITS-X series

Máy kiểm tra va đập tốc độ cao HITS-TX mới của Shimadzu cho phép thử nghiệm ở tốc độ lên đến 20 m/s để đánh giá các bộ phận ô tô và các vật liệu nhựa khác.
- Cho phép thực hiện nhiều loại thử nghiệm kéo, từ tốc độ cao đến tốc độ thấp, chỉ với một thiết bị duy nhất.
- Thu được các dạng sóng có độ nhiễu thấp sử dụng công nghệ xử lý dữ liệu mới.
- Cho phép hiển thị các hiện tượng tốc độ cực cao khi kết hợp với máy quay video tốc độ cao.
 
2 model:
- Máy kiểm tra đâm thủng tốc độ cao HITS-PX
- Máy kiểm tra độ bền kéo tốc độ cao HITS-TX 
 
 
Liên Hệ
 • Máy thử nghiệm đâm thủng thủy lực chuyên dụng
  Cơ chế hoạt động của loại máy này được thiết kế để piston chỉ có thể được dẫn động ở tốc độ cao theo hướng chọc thủng. Máy này chuyên dụng để kiểm tra đâm thủng nhằm nâng cao độ an toàn khi vận hành.

   
 • Tốc độ tối đa 20 m/s
  Thử nghiệm vật liệu có thể được thực hiện tại tốc độ 20 m/s (or 72 km/h) trong quá trình tác động.

   
 • Thử nghiệm dạng sóng với độ ồn rung thấp 
  Đầu búa được tích hợp một đầu dò lực với khả năng phản ứng cao. Điều này làm giảm thiểu khối lượng quán tính, do đó giảm thiểu tác động của độ ồn rung. Một chức năng xử lý bộ lọc phần mềm mới được thêm vào để loại trừ độ ồn trên cơ sở các thông số cụ thể của hệ thống như tần số tự nhiên. (đang chờ cấp bằng sáng chế).

   
 • Cơ chế phát hiện hành trình chống rung và chống va đập
  Máy dò hành trình khối sử dụng thanh piston có thể di chuyển của thiết bị truyền động làm điện cực. Cấu trúc đơn giản này giúp khả năng phát hiện hành trình chống va đập và chống rung chính xác cao. 

   
 • Khung máy chính được thiết kế để chịu va đập
  Khung được làm từ vật liệu có độ cứng cao cung cấp một không gian thử nghiệm lớn và đơn giản hóa việc lắp đặt buồng kiểm soát môi trường. Ngoài ra, lò xo kim loại chống rung cao được sử dụng để hấp thụ các tác động. 

   
 • Cơ chế an toàn được nâng cao
  Máy được trang bị với tấm chắn an toàn, tấm lót bảo vệ người vận hành, vận hành thử nghiệm bắt đầu bằng 2 công tắc, bộ hẹn giờ khởi động và các hệ thống khóa liên động khác. 

   
 • Bộ điều khiển
  Bộ điều khiển là bộ điều khiển chuyên dụng cho các thử nghiệm tác động tốc độ cao, được trang bị với bộ khuếch đại đáp ứng cao, bộ khuếch đại servo, chức năng truyền thông và hệ thống khóa liên động khởi động.

   
 • Phần mềm (Tương thích với Windows 10)
  Phần mềm dành riêng cho kiểm tra tác động được sử dụng để chỉ định các thông số thực thi kiểm tra, thu thập dữ liệu và xử lý dữ liệu. Nó được trang bị lớp phủ dạng sóng, xử lý thống kê, chuyển đổi định dạng ASCII của tệp dữ liệu và các chức năng khác.
TOP