Máy X-Ray Kiểm Tra Khuyết Tật Mẫu Không Phá Hủy

Máy kiểm tra NDT X-ray dùng để chụp hình xuyên qua vật liệu. Bao gồm cả quỳnh quang và CT, để tạo ra hình ảnh cắt lớp và tạo không gian ba chiều. Các hình ảnh thu được có độ phân giải cao, cho phép nhìn xuyên qua chúng mà không phá huỷ vật liệu.

SHIMADZU đã tạo thiết bị đầu tiên vào năm 1933 và có hơn nửa thế kỷ trong lĩnh vực này. Thiết bị của chúng tôi đóng góp cải thiện chất lượng sản phẩm và đảm bảo an toàn trên toàn cầu.
XDimensus 300

XDimensus 300

The XDimensus 300 là hệ thống X-ray CT có khả năng đo hình học 3D bên trong lẫn bên ngoài mẫu.

Shimadzu cung cấp hệ thống mới chưa từng có này để đo kích thước, bao gồm cả nội thất và ngoại thất của hàng hóa công nghiệp như các bộ phận đúc bằng nhựa và các bộ phận đúc bằng nhôm.


inspeXio SMX-225CT HR Plus

inspeXio SMX-225CT HR Plus

inspeXio SMX-225CT FPD HR là hệ thống microfocus X-ray CT hiệu suất cao được Shimadzu trang bị Microfocus X-ray và độ phân giải lớn với đầu dò Flat Panel Detector (FPD).

Vùng phát hiện lớn, độ phân giải đầu vào tương đương 14 megapixel và bộ tạo tia X vi tiêu điểm nâng cao cho phép hình ảnh CT với trường nhìn lớn, độ phân giải và độ tương phản cao.


SMX-800

SMX-800

SMX-800 là một hệ thống được phát triển đặc biệt để đáp ứng những nhu cầu đó, bao gồm màn hình cảm ứng, cần điều khiển, giao diện người dùng trực quan và giai đoạn tốc độ cao được thiết kế mới, giúp giảm thời gian khởi chạy phần mềm trước khi kiểm tra.


SMX-1000 Plus/SMX-1000L Plus

SMX-1000 Plus/SMX-1000L Plus

SMX-1000 Plus và SMX-1000L Plus là hệ thống được cải tiến từ SMX-1000 và SMX-1000L, trở thành dụng cụ chuẩn mực cho các ngành công nghiệp.


Xslicer SMX-6010

Xslicer SMX-6010

Xslicer SMX-6010 là hệ thống kiểm tra tia X được trang bị máy phát tia X vi tiêu điểm Shimadzu và đầu dò bảng phẳng 3 megapixel.

Hệ thống chuyển đổi nhịp nhàng giữa phương pháp soi huỳnh quang và Chụp cắt lớp vi tính (CT), cho phép nhiều quan sát phù hợp với hình dạng của mẫu.


TOP