Máy Thử Mỏi Và Động Học

Shimadzu cung cấp hệ thống đo mỏi và động học vật liệu từ 10N đến 10000kN. Tần số lên đến 20,000Hz với hệ thống máy mỏi siêu âm.

Kết hợp động cơ servo-thuỷ lực, công nghệ điện từ và khí nén, đáp ứng tất cả các ứng dụng thí nghiệm mỏi, động và thử nghiệm tĩnh. Các ứng dụng bao gồm Ultra High Cycle Fatigue, High Cycle Fatigue, Low Cycle Fatigue, đa trục, mỏi cơ nhiệt, nghiên cứu lan truyền và phát triển vết nứt, độ bền gãy (KIC/COD & JIC), tốc độ biến dạng cao, Creep, Stress-relaxation và nhiều loại kiểm tra động và tĩnh khác nhau.

Máy Thử Mỏi Và Động Học
MMT Series

MMT Series

Bộ truyền động servo loại điện từ có thể tháo rời Micro Series cho phép tiến hành thử nghiệm đối với mẫu có trọng lượng nhỏ cấp độ gram và tải lặp lại tốc độ cao. Nó nhỏ gọn, có độ cứng cao và thiết kế nhẹ để bàn, hỗ trợ lên đến 100Hz. 

Thích hợp cho các mẫu nhỏ như linh kiện điện tử, bảng mạch.

Thay đổi thiết bị truyền động đến vị trí gắn dưới cùng, nó có thể biến đổi thành máy lắc rung nhỏ.

Công suất: 1N đến 500N

 
Capacity / 1N to 500N
Servo Controller 4830

Servo Controller 4830

Bộ điều khiển Servo Controller 4830 cung cấp nhiều chức năng và hiệu suất tuyệt vời. Nó tăng cường độ chính xác của độ bền và kiểm tra động học của vật liệu và mẫu. Sử dụng tính năng tiên tiến và kết hợp kiểm soát kỹ thuật số, 4830 đạt được hiệu suất đẳng cấp thế giới (độ chính xác lực ±0.5% tại giá trị hiển thị) với hệ thống tiêu chuẩn.

Hydroshot HITS-X series

Hydroshot HITS-X series

Máy kiểm tra va đập tốc độ cao HITS-TX mới của Shimadzu cho phép thử nghiệm ở tốc độ lên đến 20 m/s để đánh giá các bộ phận ô tô và các vật liệu nhựa khác.

- Cho phép thực hiện nhiều loại thử nghiệm kéo, từ tốc độ cao đến tốc độ thấp, chỉ với một thiết bị duy nhất

- Thu được các dạng sóng có độ nhiễu thấp sử dụng công nghệ xử lý dữ liệu mới

- Cho phép hiển thị các hiện tượng tốc độ cực cao khi kết hợp với máy quay video tốc độ cao

2 model có sẵn:

  • Máy kiểm tra đâm thủng tốc độ cao HITS-PX

  • Máy kiểm tra độ bền kéo tốc độ cao HITS-TX 

Hệ thống đo mỏi siêu âm USF-2000A

Hệ thống đo mỏi siêu âm USF-2000A

Hệ thống kiểm tra mỏi siêu âm USF-2000A của Shimadzu cung cấp thử nghiệm mạnh mẽ lên đến 20 kHz. Sự rung được khuếch đại bởi bộ tiền khuếch đại và đe và truyền đến mẫu thử. Có thể tạo ra ứng suất lặp lại trên mẫu thử, thực hiện thử nghiệm và ứng suất đồng nhất; để đo và thu dữ liệu độ bền mỏi bậc 109 đến 1010 mà trước đây rất khó để lấy dữ liệu. Ngoài ra, dữ liệu cho 107 chu kỳ có thể được thu thập trong khoảng 10 phút.

Hệ thống Jack

Hệ thống Jack

Thiết bị truyền động thủy lực công suất cao để kiểm tra quy mô đầy đủ và đánh giá các mẫu lớn. Hệ thống Jack được sử dụng kiểm tra các đặc tính độ bền bằng cách gắn thiết bị truyền động vào sàn thử nghiệm vào khung thử chắc chắn, tường phản ứng, với tấm đế (làm bằng thép), sau đó áp dụng lực lên mẫu theo một chế độ cụ thể. Có hai loại hệ thống jack, hoặc động hoặc tĩnh, dựa trên các mục tiêu thử nghiệm.

Công suất: 100kN đến 1000kN

EMT Series

EMT Series

Thiết bị truyền động cấp nguồn điện từ trực tiếp, thích hợp cho các thử nghiệm mỏi lặp đi lặp lại tốc độ cao với vận tốc tối đa 2 m/s và hành trình tối đa ± 50 mm.

Không gian thử nghiệm lớn hơn cho phép thử nghiệm môi trường bằng cách sử dụng buồng nhiệt độ không đổi hoặc bể chứa nước.

 

Công suất: 100N đến 10kN

EHF E/U/L Series

EHF E/U/L Series

Máy thử nghiệm mỏi đa chức năng với thiết bị truyền động gắn trên hoặc dưới, không gian tiêu chuẩn hoặc với không gian thử nghiệm rộng rãi thích hợp cho các mẫu thử, hoặc thậm chí các cấu trúc và các bộ phận có kích thước đầy đủ. Nó cũng lý tưởng cho các loại thử nghiệm môi trường khác nhau trong bể ăn mòn hoặc bể nhiệt độ không đổi.

Hệ thống thử mỏi kết hợp thủy lực và điện dòng EHF có bộ truyền động servo-thủy lực, có khả năng tái tạo chính xác các dạng sóng đầu vào. Do đó, chúng có độ chính xác cao trong việc áp dụng tải từ thấp đến cao. Từ các mô hình tiêu chuẩn hiệu suất cao đến các sản phẩm được tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu thử nghiệm độc đáo khác nhau của khách hàng, các hệ thống này hỗ trợ một loạt các ứng dụng thử nghiệm động.

 

Công suất: 5kN đến 200kN

TOP