Máy Thử Mỏi Và Động Học

Shimadzu cung cấp hệ thống đo mỏi và động học vật liệu từ 10N đến 10000kN. Tầng số lên đến 20,000Hz với hệ thống máy mỏi siêu âm.

Kết hợp động cơ servo-thuỷ lực, công nghệ điện từ và khí nén, đáp ứng tất cả các ứng dụng thí nghiệm mỏi, động và thử nghiệm tĩnh. Các ứng dụng bao gồm Ultra High Cycle Fatigue, High Cycle Fatigue, Low Cycle Fatigue, đa trục, mỏi cơ nhiệt, nghiên cứu lan truyền và phát triển vết nứt, độ bền gãy (KIC/COD & JIC), tốc độ biến dạng cao, Creep, Stress-relaxation và nhiều loại kiểm tra động và tĩnh khác nhau.

Máy Thử Mỏi Và Động Học
Servo Controller 4830

Servo Controller 4830

Bộ điều khiển Servo Controller 4830 cung cấp nhiều chức năng và hiệu suất tuyệt vời. Nó tăng cường độ chính xác của độ bền và kiểm tra động học của vật liệu và mẫu. Sử dụng tính năng tiên tiến và kết hợp kiểm soát kỹ thuật số, 4830 đạt được hiệu suất đẳng cấp thế giới (độ chính xác lực ±0.5% tại giá trị hiển thị) với hệ thống tiêu chuẩn.

Hydroshot HITS-X series

Hydroshot HITS-X series

2 model có sẵn:

  • Máy kiểm tra uốn tốc độ cao HITS-TX
  • Máy thử nghiệm độ bền kéo HITS-PX 
Ultrasonic Fatigue System  USF-2000A

Ultrasonic Fatigue System USF-2000A

Hệ thống kiểm tra độ mỏi siêu âm USF-2000 của Shimadzu cung cấp thử nghiệm mạnh mẽ lên đến 20 kHz. Rung được khuếch đại bởi booster và horn; và truyền đến mẫu thử. Có thể tạo ra ứng suất lặp lại trên mẫu thử, thực hiện ứng suất và thử nghiệm đồng nhất; và để đo lường và thu được dữ liệu ở mức 109 đến 1010 độ bền mỏi trong vài ngày.

Hệ thống Jack

Hệ thống Jack

Thiết bị truyền động thủy lực công suất cao để thử nghiệm quy mô đầy đủ và đánh giá các mẫu lớn. Các hệ thống Jack được sử dụng để kiểm tra các đặc tính cường độ bằng cách gắn bộ truyền động vào khung thử vững chắc, tường phản ứng, với tấm đế (làm bằng thép), sau đó áp dụng lực lên các mẫu trong chế độ cụ thể. Hai loại hệ thống jack có sẵn, động hoặc tĩnh, dựa trên các mục tiêu thử nghiệm.

Công suất: 100kN đến 1000kN

EMT Series

EMT Series

Hệ thống kiểm tra lực điện từ. Cho phép kéo dài hành trình, kiểm tra nhanh và chính xác cao trong môi trường sạch sẽ.

EHF Series

EHF Series

Các hệ thống thử nghiệm mỏi kết hợp thủy lực và điện dòng EHF có bộ truyền động servo-thủy lực, có khả năng tái tạo chính xác các dạng sóng đầu vào. Do đó, chúng có độ chính xác cao trong việc áp dụng tải từ thấp đến cao. Từ các mô hình tiêu chuẩn hiệu suất cao đến các sản phẩm được tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu thử nghiệm độc đáo khác nhau của khách hàng, các hệ thống này hỗ trợ một loạt các ứng dụng thử nghiệm động.

Công suất: 5kN đến 200kN

TOP