Máy Phân Tích Độ Nhiễm Bẩn Bột - Hạt Nhựa

Đây là một hệ thống phòng thí nghiệm được sử dụng để đảm bảo chất lượng (QA) và kiểm soát chất lượng (QC) của hạt và bột nhựa. Nó cũng có thể tích hợp vào một hệ thống trực tuyến, giám sát chất lượng polymer trong quá trình sản xuất và cải thiện việc kiểm soát quá trình.

Tất cả đều được trang bị camera có độ phân giải cao (từ 20 µm trở đi) với hệ thống chiếu sáng đặc biệt để đảm bảo độ tinh khiết và hình dạng hạt cũng như độ đồng nhất của bột tốt nhất có thể.

Hơn nữa, chúng phù hợp với thiết bị điều khiển từ xa, cho phép điều khiển thiết bị từ xa.

Thiết bị có camera độ phân giải cao với hệ thống chiếu sáng đặc biệt để phát hiện ô nhiễm. Điều này đảm bảo độ tinh khiết và dạng viên tốt nhất có thể cũng như độ nhất quán của bột tốt nhất có thể.Máy quét hạt PS25C

Máy quét hạt PS25C

Hệ thống quét hạt PS25C được sử dụng để phát hiện và phân tích các vật liệu nhựa trong suốt và không trong suốt ở dạng hạt. Người dùng thường nạp nguyên liệu cần phân tích vào phễu bằng tay hoặc nguyên liệu có thể được nạp tự động bằng hệ thống trực tuyến (Hệ thống vận chuyển hạt) hoặc hệ thống đa phễu. Các hạt này được vận chuyển trên một kênh rung và đi qua khu vực kiểm tra và được kiểm tra bằng camera màu chip 3-CCD độ phân giải cao. Hệ thống camera có thể phát hiện dị vật, tạp chất hoặc sai lệch màu sắc.


Máy Kiểm Tra Sự Phân Bố Kích Thước Và Hình Dạng Hạt

Máy Kiểm Tra Sự Phân Bố Kích Thước Và Hình Dạng Hạt

Máy đo phân bố kích thước và hình dạng hạt PSSD là một thiết bị được sử dụng để phân tích và phân loại nhanh kích thước và hình dạng của hạt nhựa. Mỗi biến thể của hình dạng hạt, kích thước, đường kính, độ giãn dài, độ tròn, độ nhám và / hoặc độ lồi sẽ được ghi lại trong quy trình đo lường và có thể được hiển thị trong bảng hoặc đồ thị. Nó cũng cung cấp một loạt các cấu hình tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của khách hàng một cách hoàn hảo.


Máy Phân Tích Hạt PA66

Máy Phân Tích Hạt PA66

Máy phân tích hạt nhựa PA66 là sự kết hợp của hệ thống Phân bố hình dạng và kích thước hạt PSSD hiệu suất cao , Máy quét hạt PS25C và máy soi màu CM2 (tùy chọn đo màu) phù hợp với các yêu cầu liên quan đến độ tinh khiết, màu sắc và các đặc tính khác nhau của hạt polymer.


TOP