Máy Phân Tích Chất Lượng Màng Film

Máy phân tích bề mặt màng 100 (FSA 100) được sử dụng trong các trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D), hoặc để kiểm soát chất lượng (QC) và đảm bảo chất lượng (QA) của các mẫu màng polymer. Máy phân tích bề mặt màng được sử dụng cho các hệ thống trực tuyến giám sát chất lượng polymer trong quá trình sản xuất và cải thiện việc kiểm soát quá trình, cũng như cho các hệ thống ngoại tuyến phát hiện tạp chất và ô nhiễm như gel, đốm đen, lỗ, vết xước, v.v. ở dạng tấm mỏng.

Tất cả đều được trang bị camera có độ phân giải cao (từ 25 µm trở đi) và hệ thống chiếu sáng đặc biệt để đảm bảo chất lượng sản phẩm đạt được tốt nhất.

Hệ thống kiểm tra mẫu dạng tấm FSP600 cho phép phát hiện mọi loại khuyết tật thường xuất hiện trên màng trong suốt và không trong suốt trong quá trình sản xuất, cũng như trong quá trình xử lý / hoàn thiện màng film. Nó phát hiện gel, đốm đen, lỗ và nếp nhăn, vết xước, khoảng trống lớp phủ, giọt nước, vết dầu, côn trùng, đường chết, ô nhiễm và bong bóng.

Là một hệ thống mô-đun với số lượng máy ảnh có thể áp dụng tùy chọn, FSP600 được sử dụng để kiểm soát 100% bề mặt của màng film trong suốt và mờ đục hoặc có màu cho tốc độ chạy lên đến 1000 m / phút và độ phân giải từ 25 µm.

Website nhà sản xuất: http://www.ocsgmbh.com/
Máy phân tích bề mặt màng film 100 (FSA 100)

Máy phân tích bề mặt màng film 100 (FSA 100)

FSA100 (Máy phân tích bề mặt màng film) là một hệ thống kiểm tra bề mặt mô-đun được sử dụng trong các phòng thí nghiệm hoặc trong quá trình sản xuất. Chất lượng màng được đánh giá quang điện tử thông qua việc sử dụng camera quét dòng CCD có độ phân giải cao (hoặc camera full color FSA200) với công nghệ chiếu sáng thích hợp. Nguồn sáng LED hoặc halogen sẽ cho phép phát hiện khuyết tật tối ưu trong các màng trong suốt, đục, được nhuộm như màng nhựa không trong suốt.


Hệ thống kiểm tra màng film dạng tấm FSP600

Hệ thống kiểm tra màng film dạng tấm FSP600

Hệ thống kiểm tra màng film dạng tấm FSP600 để kiểm soát 100% bề mặt của màng trong suốt và mờ / màu cho tốc độ lên đến 1000m / phút, độ phân giải từ 25µm và hoàn toàn có thể điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.


TOP