Máy Phân Tích Chất Lượng Màng Film

Máy phân tích bề mặt màng FSA 100 được sử dụng trong các trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) hoặc trong kiểm soát chất lượng (QC) và đảm bảo chất lượng (QA) của các mẫu màng polyme. FSA100 là một hệ thống kiểm tra bề mặt mô-đun có thể được sử dụng trong phòng thí nghiệm hoặc trong quá trình sản xuất để phát hiện khuyết tật của các tạp chất và sự nhiễm bẩn như gel, vết đen, mắt cá, lỗ, vết xước, v.v.

Tất cả chúng đều được trang bị camera quét dòng CCD có độ phân giải cao và hệ thống chiếu sáng đặc biệt giúp đo lường tối ưu các khuyết tật ở dạng trong suốt, không trong suốt được nhuộm, chẳng hạn như trong trường hợp màng nhựa không trong suốt. Mọi phép đo khuyết tật được lưu trữ trong một giao thức đo lường cùng với vectơ đặc trưng của nó (vị trí, hình dạng, kích thước, v.v.) và hình ảnh liên quan của khuyết tật.

Hệ thống kiểm tra mẫu dạng tấm FSP600 được cài đặt dưới dạng hệ thống trực tuyến trong dây chuyền sản xuất cho phép phát hiện mọi loại lỗi thường xuất hiện trên màng trong suốt và không trong suốt trong quá trình sản xuất, cũng như trong quá trình xử lý / hoàn thiện. Hệ thống có thể phát hiện gel, đốm đen, lỗ, nếp nhăn, mắt cá, khoảng trống lớp phủ, giọt nước, vết xước, vết dầu, côn trùng, đường chết và bong bóng.

Vì FSP600 là một hệ thống mô-đun với số lượng camera có thể áp dụng tùy chọn, hệ thống được sử dụng để kiểm soát 100% bề mặt và kiểm tra các màng trong suốt và mờ đục hoặc có màu với tốc độ chạy lên đến 1000 m / phút và độ phân giải lên đến 25 µm.

Website nhà sản xuất : http://www.ocsgmbh.com/

Máy Phân Tích Chất Lượng Màng Film
Máy phân tích bề mặt màng film 100 (FSA 100)

Máy phân tích bề mặt màng film 100 (FSA 100)

FSA100 (Máy phân tích bề mặt màng film) là một hệ thống kiểm tra bề mặt mô-đun được sử dụng trong các phòng thí nghiệm hoặc trong quá trình sản xuất. Chất lượng màng được đánh giá quang điện tử thông qua việc sử dụng camera quét dòng CCD có độ phân giải cao (hoặc camera full color FSA200) với công nghệ chiếu sáng thích hợp. Nguồn sáng LED hoặc halogen sẽ cho phép phát hiện khuyết tật tối ưu trong các màng trong suốt, đục, được nhuộm như màng nhựa không trong suốt.

Mọi khiếm khuyết được phát hiện sẽ được chuyển cùng với hình ảnh khiếm khuyết sang giao thức đo lường cùng với vectơ đặc trưng của nó (kích thước, hình dạng, vị trí, v.v.) và hình ảnh khuyết tật. Dữ liệu được lưu trữ trong một báo cáo kiểm tra để phân tích

Hệ thống có thể được chỉnh sửa một cách chính xác để phù hợp riêng từng đối tượng.

Hệ thống kiểm tra màng film dạng tấm FSP600

Hệ thống kiểm tra màng film dạng tấm FSP600

Hệ thống kiểm tra màng film dạng tấm FSP600 để kiểm soát 100% bề mặt của màng trong suốt và mờ / màu cho tốc độ lên đến 1000m / phút, độ phân giải từ 25µm và hoàn toàn có thể điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.

Công nghệ chiếu sáng (chế độ truyền hoặc phản xạ) sử dụng đèn LED xanh / đỏ / trắng công suất cao và nó cho phép phát hiện khuyết tật của gần như tất cả các tạp chất có trong màng trong suốt và mờ / màu trong quá trình sản xuất.

Các khuyết tật được phân loại theo các loại khuyết tật tùy chỉnh như ruồi, gel, điểm đen, vết xước, bong bóng, mắt cá, lỗ hoặc các khuyết tật lặp lại. Hình ảnh của những khiếm khuyết này được lưu trữ để phân tích thêm.

Phần mềm tinh vi cho phép người vận hành phân tích chất lượng cuộn và in các giao thức chất lượng tùy chỉnh của cuộn.

TOP