Máy Nghiền Rotor / Búa Đập

Máy nghiền dạng roto và búa đập là giải pháp nghiền sơ bộ và nghiền mịn đối với các vật liệu mềm đền trung bình – cứng, giòn, dạng sợi và nhạy cảm với nhiệt độ trong các phòng thí nghiệm phân tích và công nghiệp. Vật liệu nhạy cảm với nhiệt độ nghiền (nhựa, nhựa tổng hợp, styrene, polyester, PVC, PP và PE) cũng có thể được xử lý với máy nghiền roto tốc độ biến thiên. Mẫu được nghiền tại tốc độ cao bởi lực cắt và tác động. Độ mịn sau cùng của mẫu tùy thuộc vào rây sàng lựa chọn.
Máy nghiền roto tốc độ biến thiên PULVERISETTE 14 Premium Line

Máy nghiền roto tốc độ biến thiên PULVERISETTE 14 Premium Line

Nguyên lý nghiền tác động lực, xé rách và cắt kết hợp với nhau trong một thiết bị, máy nghiền roto tốc độ biến thiên PULVERISETTE 14 Premium Line của FRITSCH cung cấp một hiệu năng cao, làm mát tốt hơn và ít ồn hơn khi so sánh với các thiết bị khác.


Máy nghiền rotor tốc độ biến thiên PULVERISETTE 14 Classic Line

Máy nghiền rotor tốc độ biến thiên PULVERISETTE 14 Classic Line

Dòng máy nghiền Rotor tốc độ thay đổi FRITSCH PULVERISETTE 14 là dòng máy nghiền lý tưởng để nghiền nhanh, hiệu quả các vật liệu từ mềm đến cứng vừa, giòn và xơ cũng như các mẫu nhạy cảm với nhiệt - đã được chứng minh trên toàn thế giới để sử dụng trong phân tích dấu vết.


Máy nghiền búa chữ thập PULVERISETTE 16

Máy nghiền búa chữ thập PULVERISETTE 16

Đi kèm với tốc độ rôto có thể điều chỉnh tự do từ 2.000 - 4.000 vòng / phút, Máy nghiền chữ thập FRITSCH PULVERISETTE 16 là máy nghiền đa năng lý tưởng để nghiền sơ bộ nhanh và nhẹ và nghiền mịn các vật liệu cứng vừa, giòn có độ cứng lên đến 6 Mohs trong các phòng thí nghiệm, nhà máy thí điểm và công nghiệp.


TOP