Máy Nghiền Đĩa/Má Kẹp

Máy nghiền dạng đĩa/má kẹp là các đơn vị nghiền phòng thí nghiệm cơ ban được sử dụng để nghiền mẫu sơ bộ đồng bộ, nhanh và cực kỳ mạnh mẽ thậm chí vật liệu cực kỳ cứng.

Đối với máy nghiền dạng má kẹp, mẫu được nghiền dưới tác dụng lực lớn giữa má kẹp di động và cố định trong một hệ nghiền đóng kín. Đối với máy nghiền dạng đĩa, vật liệu được nghiền bởi lực nén và xé giữa hai đĩa nghiền với các răng xen kẽ kháng lực với nhau .Công cụ nghiền dùng trong các loại máy nghiền phòng thí nghiệm được làm bằng nhiều loại vật liệu khác nhau như thép không gỉ, Cacbua vonfram kim loại cứng và zirconium oxide,…
Máy nghiền má kẹp PULVERISETTE 1 Premium Line

Máy nghiền má kẹp PULVERISETTE 1 Premium Line

Đi kèm với công suất truyền động lên đến 3 kW, dòng máy cao cấp FRITSCH Jaw Crusher PULVERISETTE 1 đảm bảo sản lượng đặc biệt cao và là thiết bị lý tưởng để nghiền sơ bộ nhanh chóng và hiệu quả - theo từng đợt hoặc liên tục - các vật liệu cứng hoặc rất cứng giòn ngay cả các hợp kim đen cứng nhất ! Dòng máy cao cấp FRITSCH Jaw Crusher PULVERISETTE 1 lý tưởng cho mức tối đa. kích thước thức ăn là 95 mm và tối đa. thông lượng liên tục lên đến 250 kg / h tùy thuộc vào vật liệu và thiết lập khe hở.


Máy nghiền má kẹp PULVERISETTE 1 Classic Line

Máy nghiền má kẹp PULVERISETTE 1 Classic Line

Dòng máy cổ điển FRITSCH PULVERISETTE 1 Jaw Crusher đơn giản là công cụ hoàn hảo để nghiền trước nhanh chóng và hiệu quả các vật liệu cứng và giòn rất cứng - theo từng mẻ hoặc liên tục và thậm chí cả hợp kim đen đều không thành vấn đề đối với thiết bị này!


Máy nghiền đĩa PULVERISETTE 13 Premium Line

Máy nghiền đĩa PULVERISETTE 13 Premium Line

Dòng máy nghiền dạng đĩa cao cấp PULVERISETTE 13 Premium line của FRITSCH cho hiệu quả nghiền mịn vượt trội đối với các mẫu rắn trung bình – cứng và giòn cứng. Nó an toàn hơn bởi chức năng khóa tự động bình thu mẫu và buồng nghiền, thậm chí đễ vận hành hơn nhờ sự thuận tiện điều chỉnh khe hở nghiền điều khiển bằng động cơ và hiển thị độ rộng khe hở điện tử.


Máy nghiền đĩa PULVERISETTE 13 Classic Line

Máy nghiền đĩa PULVERISETTE 13 Classic Line

Dòng máy nghiền FRITSCH PULVERISETTE 13 đĩa cứng chắc và nhỏ gọn có thể nghiền các mẫu rắn cứng giòn và cứng trung bình lên đến 150 kg mỗi giờ, ngay cả khi hoạt động liên tục. Nó có thể chứa kích thước liệu nạp tối đa khoảng 20 mm và độ mịn cuối cùng có thể điều chỉnh được, từ 12 mm đến 0,1 mm.


Máy nghiền cốc PULVERISETTE 9

Máy nghiền cốc PULVERISETTE 9

Máy nghiền cốc rung FRITSCH PULVERISETTE 9 mới, được cải tiến hoàn toàn mang lại nhiều lợi ích thiết thực trong mọi lĩnh vực trong đó vật liệu cứng, giòn và xơ có thể được nghiền cực kỳ nhanh chóng đến độ mịn phân tích. Giờ đây với công suất mài tăng lên và khái niệm truyền động hoàn toàn mới, bộ mài thậm chí còn an toàn hơn và dễ dàng hơn, đặc biệt là yên tĩnh, vận hành đơn giản và vệ sinh nhanh chóng.


TOP