Máy Lắc Sàng

Dòng máy lắc sàng FRITSCH và sàng rây các loại là câu trả lời tập trung cho tất cả các nhiệm vụ sàng điển hình trong phòng thí nghiệm: ANALYSETTE 3 PRO và SPARTAN và ANALYSETTE 18 cho sàng khô và ướt từ 20 g đến 15 kg. Với Máy lắc sàng ANALYSETTE 3 PRO cũng có thể sàng chính xác vi mô (dải đo 5 Μm - 100 Μm, lượng mẫu tối đa khoảng 0,05 - 0,5 g).
Máy lắc sàng  ANALYSETTE 3 PRO

Máy lắc sàng ANALYSETTE 3 PRO

Model tốt nhất của Máy lắc sàng hiệu suất cao của FRITSCH, ANALYSETTE 3 PRO cung cấp cho bạn giải pháp nhanh chóng và hoàn hảo để phân bố cỡ hạt định lượng trong phòng thí nghiệm. Nó đi kèm với điều khiển biên độ tự động, chức năng lựa chọn chương trình, chế độ ngắt quãng cũng như khả năng chuyển đổi sang máy nghiền nhỏ siêu nhỏ.


Máy lắc sàng ANALYSETTE 3 SPARTAN

Máy lắc sàng ANALYSETTE 3 SPARTAN

ANALYSETTE 3 SPARTAN thích hợp để phân tích định lượng cỡ hạt của chất rắn và huyền phù các loại thông qua sàng khô hoặc sàng ướt với sàng kiểm tra dệt. Nó cũng có thể được chuyển đổi thành một máy nghiền siêu nhỏ để trộn mịn các mẫu phòng thí nghiệm khô hoặc chất rắn ở dạng huyền phù và để đồng nhất nhũ tương hoặc bột nhão.


TOP