Máy Đo Lưu Biến Chỉ Số Chảy On-line

GOETTFERT điều hành một mạng lưới đại lý trên toàn thế giới tại hơn 90 quốc gia với trình độ bán hàng và kỹ thuật cao để tiến hành liên hệ và tiếp cận gần với sự quan tâm của khách hàng.

Hiện nay, công ty được chứng nhận và công nhận đã cung cấp một loạt các sản phẩm trong lĩnh vực này cho nhựa nhiệt dẻo, nhựa nhiệt rắn và chất đàn hồi cùng các thiết bị trong điều kiện phòng sạch. Các thiết bị này được chế tạo theo kiểu mô-đun nhỏ để phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau.

Website nhà sản xuất : https://www.goettfert.com/

Máy Đo Lưu Biến Chỉ Số Chảy On-line
Máy đo lưu biến thời gian thực RTR/RTS

Máy đo lưu biến thời gian thực RTR/RTS

Máy đo lưu biến thời gian thực RTR / RTS là một máy đo lưu biến mao quản được sử dụng trong kiểm soát chất lượng trực tuyến, thực hiện các phép đo trên cơ sở liên tục. Thiết bị này được sử dụng để kiểm soát sản xuất và giám sát các polyme có độ nhớt cao và thấp trong quá trình sản xuất và chế biến nguyên liệu thô.

Mini Bypass Rheograph

Mini Bypass Rheograph

Một trong những đặc điểm nổi bật nhất của MINI BYPASS RHEOGRAPH là kích thước nhỏ gọn. Với chiều rộng khoảng 150 mm, hệ thống mới này là một trong những thiết bị đo lưu biến trực tuyến nhỏ nhất hiện có. Ngay cả trong không gian chật hẹp, thiết kế mới này có thể được lắp đặt mà không gặp vấn đề gì. Trọng lượng đầu đo chỉ 30 kg giúp loại bỏ việc bố trí lắp đặt tốn kém. Hệ thống trao đổi khuôn mới giúp thay đổi khuôn nhanh chóng và dễ dàng.

SIDE STREAM RHEOMETER SSR

SIDE STREAM RHEOMETER SSR

The SIDE STREAM RHEOMETER is based on the first melt return online capillary rheometer developed by GOETTFERT many years ago. The new SSR uses the same annular melt transfer line as the old (the advantage is that only one tap hole is needed, making installation simple) and no waste stream is generated because the tested material is returned.

DYNAMIC ONLINE RHEOMETER

DYNAMIC ONLINE RHEOMETER

Dynamic tests are required for the determination of the structural properties of Polymers. With previously used Online Capillary Rheometer just the determination of rheological properties in stationary mode was possible. The DOR enables both, simultaneous determination of visco-elastic properties in dynamic mode, as well as the online measurement of viscosity and melt index in stationary mode.

TOP