Máy Đo Độ Nhớt Thấp Micro

Máy Đo Độ Nhớt Thấp Micro
Máy đo độ nhớt thấp micro tự động

Máy đo độ nhớt thấp micro tự động

m-VROCTM dẫn đầu dòng máy đo độ nhớt với lượng mẫu nhỏ, tự động được sử dụng trên toàn thế giới bởi các công ty Fortune Global 500 và các trường đại học nghiên cứu hàng đầu. Có khả năng đáp ứng các ứng dụng có yêu cầu khắc khe nhất bao gồm trị liệu bằng protein, m-VROCTM có phạm vi động học rộng nhất (đo độ nhớt tốc độ trượt cao lên đến 1,400,000 s-1) chỉ với 20 microlit mẫu.

Máy đo độ nhớt thấp micro nhiệt độ cao

Máy đo độ nhớt thấp micro nhiệt độ cao

Bởi vì độ nhớt phụ thuộc nhiều vào nhiệt độ, RheoSense tích hợp một bộ kiểm soát nhiệt độ chính xác với tất cả các dòng (VROC®) cung cấp sự ổn định nhiệt độ trong khoảng +/-0.07 °C. Các bộ phận (VROC®) tiêu chuẩn và hệ thống kiểm soát nhiệt độ cho phép vận hành từ 4oC đến 70oC, nhưng với các ứng dụng đặc thù, như tuân thủ các phương pháp theo tiêu chuẩn ISO hay ASTM có từ trước, phương pháp đo độ nhớt yêu cầu thực hiện tại một nhiệt độ cao cụ thể. Ví dụ, trong trường hợp của chất bôi trơn, tốc độ trượt cụ thể được quy định phải bắt chước các điều kiện của vòng bi động cơ đốt trong trong điều kiện vận hành.

Máy đo độ nhớt mở rộng

Máy đo độ nhớt mở rộng

Máy đo độ nhớt e-VROCTM có khả năng đo độ mở rộng biểu kiến, đo lưu lượng mở rộng của các giải pháp polymer giúp bạn hiểu và tối ưu hóa quy trình công nghiệp. Bằng cách kiểm soát lưu lượng mẫu thông qua sự co rút thể tích của một kênh dẫn vi lưu bên trong tế bào đo, e-VROCTM cung cấp dữ liệu độ nhớt mở rộng biểu kiến chính xác.

MicroVISC

MicroVISC

microVISC là giải pháp tối ưu cho các phép đo độ nhớt thường xuyên của bạn. Máy đo độ nhớt mẫu nhỏ và có thể di động được thiết kế trực quan để người dùng có thể bắt đầu vận hành trong vòng một phút. Nó sử dụng công nghệ Viscometer/Rheometer-on-a-Chip (VROC®) đã được cấp bằng sáng chế của RheoSense và cung cấp các phép đo độ nhớt lặp lại và chính xác, sử dụng cỡ mẫu nhỏ nhất là 100 microlit.

TOP