Máy Đo Chỉ Số Chảy

Máy đo chỉ số chảy với bộ chọn quả cân tự động có thể thực hiện kiểm tra theo tiêu chuẩn ISO 1133 và ASTM D1238 - phương pháp B, cũng như ISO 1133 và ASTM D1238 - phương pháp C đối với tiêu chuẩn “Half Height/Haft Diameter” và phương pháp D đối với thử nghiệm FRR (Tỷ lệ tốc độ chảy) và ASTM D3364. Phương pháp thủ công A vẫn có thể thực hiện được.

Máy Đo Chỉ Số Chảy
MI-Robo

MI-Robo

MI-ROBO thực hiện quy trình kiểm tra tốc độ chảy bằng cơ chế tải mẫu, thay đổi dao cắt và vệ sinh hoàn toàn tự động theo tiêu chuẩn ISO 1133 và ASTM D1238 đối với vật liệu dạng hạt cũng như dạng bột.  Điều này có nghĩa là quá trình làm đầy mẫu trong buồng đo hoàn toàn tự động với quy trình đo tự động cũng như vệ sinh buồng đo và dao cắt ngay sau khi đo. Bất kỳ số lượng phép đo nào cũng có thể được tiến hành lần lượt mà không cần bất kỳ sự can thiệp nào của người vận hành.

MI-ROBO có thể thay đổi cấu hình cụ thể theo vật liệu của khách hàng. Điều này đảm bảo khả năng đo được tất cả các loại vật liệu nhựa với thiết bị tự động hoàn toàn.

 

MI-40

MI-40

Máy đo chỉ số chảy Mi40 với bộ chọn quả cân tự động có thể thực hiện kiểm tra theo tiêu chuẩn ISO 1133 và ASTM D1238 - phương pháp B, cũng như ISO 1133 và ASTM D1238 - phương pháp C đối với tiêu chuẩn “Half Height/Haft Diameter” và phương pháp D đối với thử nghiệm FRR (Tỷ lệ tốc độ chảy) và ASTM D3364.

Do lực nén được kiểm soát lên đến 60kg, tính so sánh đang đạt đến một tiêu chuẩn mới. Một ưu điểm bổ sung của Mi40 là khả năng đo đa tải lên đến 8 loại quả cân khác nhau được vận hành ở chế độ giảm dần và tăng dần. Vì vậy, có thể so sánh Mi40 là một đơn vị đo tương tự như máy đo lưu biến mao quản.

MI-2 series

MI-2 series

Các dòng máy đo chỉ số chảy Mi2 có thể thực hiện kiểm tra với một quả cân đơn theo tiêu chuẩn ISO 1133 và ASTM D1238 - phương pháp A, B, C. Ngoài ra nó có thể kiểm tra theo tiêu chuẩn  ASTM D3364. Dòng Mi2 dễ dàng đo được tốc độ chảy theo phương pháp MFR hay MVR. Bởi thiết kế mô-đun của hệ thống này, nó có thể tự động hóa quy trình đo theo từng bước. Máy đo độ hóa dẻo đùn có thể được sử dụng hoặc như một thiết bị độc lập hoặc nó có thể vận hành bằng phần mềm máy tính đối với phân tích thống kê và quản lý dữ liệu. Tùy thuộc vào các tùy chọn mà máy đo chỉ số chảy GOTTFERT có thể mang lại một số lợi ích bổ sung, bên cạnh việc chỉ chạy theo tiêu chuẩn ISO và ASTM. Một ví dụ là nó có thể thu được thông tin giãn dài.

MODEL: MI-2.1MI-2.2MI-2.3

MI-3

MI-3

Máy đo chỉ số chảy MI-3 có thể đo MFR và MVR với một thiết bị bán tự động. Thiết bị này có thể thực hiện kiểm tra bằng một quả cân đơn theo tiêu chuẩn ISO 1133 và ASTM D1238 - phương pháp B, cũng như ISO 1133 và ASTM D1238 - phương pháp C đối với tiêu chuẩn “Half Height/Haft Diameter”.

MI-3 được trang bị một hộp chứa quả cân giúp người vận hành có thể chọn thủ công quả cân cho mỗi phép đo. Cảm biến vị trí có độ phân giải cao với một bộ chọn tự động chế độ phân giải cho phép xác định lặp lại và đáng tin cậy đối với phương pháp đo MFR và MVR.

TOP