Máy Cắt Mẫu

Các loại máy cắt mẫu Fritsch là giải pháp nghiền phù hợp nhất cho các vật liệu từ mềm đến trung bình – cứng, giòn, dạng sợi, dai hoặc nhạy cảm với nhiệt cũng như nhựa và các hỗn hợp không đồng nhất. Mẫu được nghiền bởi lực cắt của dao, các rây sàng lựa chọn sẽ xác định độ mịn sau cùng.

Nhiều loại rây khác nhau đóng vai trò như lưỡi dao, có thể thay thế, đảm bảo tối đa hóa tính linh hoạt và độ bền. Công cụ cắt được làm từ nhiều loại thép khác nhau cũng như Cacbua Vofram cứng có thể được sử dụng để kiểm soát các vấn đề mài mòn.
Máy Nghiền Dao PULVERISETTE 11

Máy Nghiền Dao PULVERISETTE 11

Máy nghiền dao PULVERISETTE 11 của FRITSCH là máy trộn hiệu quả trong phòng thí nghiệm về chất lượng công nghiệp để nghiền rất nhanh và nhẹ nhàng và đồng nhất các mẫu ẩm, dầu và béo cũng như nghiền khô các mẫu mềm, cứng vừa và xơ trong vòng vài giây.


Máy cắt PULVERISETTE 15

Máy cắt PULVERISETTE 15

Máy cắt FRITSCH PULVERISETTE 15 là một máy cắt trong phòng thí nghiệm lý tưởng để trộn các mẫu khô có độ đồng đều từ mềm đến trung bình và cứng, cho các vật liệu dạng sợi hoặc xenlulo, cũng như để chuẩn bị mẫu theo RoHS, với kích thước thức ăn là 70 x 70 mm và công suất đầu ra lên đến 50l / h. Với tốc độ rôto cắt cao 2.800 vòng / phút mạnh mẽ, đảm bảo lưu lượng gió lớn và đặc biệt là giảm kích thước nhanh chóng và có thể tái tạo. Các hoạt động đơn giản làm cho việc vệ sinh dễ dàng hơn nhiều.


Máy cắt đa năng PULVERISETTE 19

Máy cắt đa năng PULVERISETTE 19

Với kích thước nạp liệu tối đa là 70 x 80 mm, lượng đầu ra lên đến 60 l / h và tốc độ rôto thay đổi, Máy cắt đa năng FRITSCH PULVERISETTE 19 trộn nhanh chóng và hiệu quả các vật liệu mẫu khô từ mềm đến cứng vừa, cũng như dạng sợi vật liệu và chất dẻo với kết quả tái tạo đáng tin cậy và giống như tất cả các Máy cắt FRITSCH cũng chưa từng có về khả năng làm sạch dễ dàng và nhanh chóng.


Máy cắt công suất lớn PULVERISETTE 19 LARGE

Máy cắt công suất lớn PULVERISETTE 19 LARGE

Với kích thước nạp liệu tối đa 120 x 85 mm, số lượng đầu ra lên đến 85 l / h và tốc độ rôto thay đổi, Máy cắt đa năng FRITSCH PULVERISETTE 19 LARGE chuyển đổi nhanh chóng và hiệu quả các vật liệu mẫu khô từ mềm đến cứng vừa, cũng như vật liệu dạng sợi và chất dẻo với kết quả tái tạo đáng tin cậy và giống như tất cả các Máy cắt FRITSCH cũng chưa từng có về khả năng làm sạch dễ dàng và nhanh chóng.


Máy cắt kết hợp PULVERISETTE 19 LARGE / PULVERISETTE 19

Máy cắt kết hợp PULVERISETTE 19 LARGE / PULVERISETTE 19

Với sự kết hợp mạnh mẽ, được cấp bằng sáng chế của Máy cắt đa năng PULVERISETTE 19 LARGE với tốc độ quay thay đổi 50-700 vòng / phút và Máy cắt đa năng PULVERISETTE 19 với tốc độ quay thay đổi 300-300 vòng / phút, cũng như các thiết bị liên quan Ví dụ, máy tách Cyclone hiệu suất cao FRITSCH có thể xử lý 2 lít vật liệu mẫu với kích thước hạt 30 mm chỉ trong một bước duy nhất.


TOP