Máy Cắt Mẫu

Các loại máy cắt mẫu Fritsch là giải pháp nghiền phù hợp nhất cho các vật liệu từ mềm đến trung bình – cứng, giòn, dạng sợi, dai hoặc nhạy cảm với nhiệt cũng như nhựa và các hỗn hợp không đồng nhất. Mẫu được nghiền bởi lực cắt của dao, các rây sàng lựa chọn sẽ xác định độ mịn sau cùng.

Nhiều loại rây khác nhau đóng vai trò như lưỡi dao, có thể thay thế, đảm bảo tối đa hóa tính linh hoạt và độ bền. Công cụ cắt được làm từ nhiều loại thép khác nhau cũng như Cacbua Vofram cứng có thể được sử dụng để kiểm soát các vấn đề mài mòn.

Máy Cắt Mẫu
Máy cắt PULVERISETTE 15

Máy cắt PULVERISETTE 15

Máy cắt phòng thí nghiệm hoàn hảo PULVERISETTE 15 có thể xử lý mẫu khô, dạng sợi hoặc xơ, độ cứng từ mềm đến trung bình – cứng, phù hợp với tiêu chuẩn RoHS. Tốc độ quay của roto 2,800 rpm có thể cắt lên đến 50 L/h đối với liệu nạp có kích thước 70 x 70 mm mang đến kết quả giảm kích thước đồng bộ, nhanh và có thể lặp lại.


Máy cắt đa năng PULVERISETTE 19

Máy cắt đa năng PULVERISETTE 19

Máy cắt PULVERISETTE 19 của FRITSCH có thể xử lý phạm vi mẫu từ khô, mềm đến trung bình – cứng, dạng sợi và nhựa với roto cắt 2,800 rpm mạnh mẽ. Kích thước liệu nạp tối đa 70 x 80 mm và thông lượng 60 L/h cung cấp lợi ích đặc biệt: mẫu có hình dạng dài như ống hút có thể được đưa vào máy cắt với chiều dài đầy đủ mà không cần thêm quá trình tiền xử lý. Nó cũng được thiết kế thân thiện với người dùng và vệ sinh dễ dàng.

Máy cắt công suất lớn PULVERISETTE 25

Máy cắt công suất lớn PULVERISETTE 25

Được thiết kế để cắt các mẫu lớn và khó, PULVERISETTE 25 của FRITSCH là chìa khóa cho giải pháp nghiền sơ bộ nhanh, lặp lại đối với các mẫu nhựa, dạng sợi, khô và mềm đến trung bình – cứng với kích thước liệu nạp 120 x 85 mm. Điều này là có thể với thông lượng đầu ra cao 85 L/h và động cơ giảm tốc mô-men xoắn cao 2.2 kW.


Máy cắt kết hợp PULVERISETTE 19/25

Máy cắt kết hợp PULVERISETTE 19/25

Sự kết hợp PULVERISETTE 19 và 25, cũng như thiết bị phân tách lốc xoáy FRITSCH là thiết kế được cấp bằng sáng chế giúp đạt được kết quả nghiền một cách dễ dàng, ví dụ, xử lý 2L mẫu với kích thước nạp liệu 30mm chỉ trong một bước duy nhất. Trong vòng vài phút, thậm chí đối với các mẫu không đồng nhất như chất thải gia đình, chất thải xây dựng, … có thể được nghiền xuống độ mịn sau cùng nhỏ hơn 500 μm.

TOP