IN 3D KIM LOẠI

Không giống như các phương pháp sản xuất trừ lùi bắt đầu với một khối vật liệu rắn và sau đó cắt bỏ phần thừa để tạo ra một bộ phận hoàn thiện, sản xuất phụ gia xây dựng từng lớp một (hoặc các tính năng trên các bộ phận) từ hình học được mô tả trong mô hình thiết kế 3D. Các nhà chức trách hàng đầu trong ngành đã tuyên bố Sản xuất phụ gia (AM), hay in 3D, là “cuộc cách mạng” sản xuất đầu tiên của thế kỷ 21.

Optomec Inc. cung cấp đầy đủ các giải pháp sản xuất phụ gia tạo hình lưới được thiết kế bằng Laser (LENS), sử dụng sự lắng đọng năng lượng có hướng (DED), trong đó các tia laser công suất cao xây dựng cấu trúc từng lớp trực tiếp từ kim loại bột, hợp kim, gốm sứ hoặc vật liệu tổng hợp để sản xuất các bộ phận dày đặc hoàn toàn với các đặc tính cơ học và độ bền tuyệt vời, để tạo, tăng cường và sửa chữa các bộ phận kim loại. Với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong DED, Optomec kết hợp chuyên môn này vào các giải pháp sản xuất phụ gia kim loại LENS của mình, dẫn đến quy trình in 3D tốc độ cao, chất lượng cao, giá cả phải chăng, làm cho các bộ phận kim loại phức tạp dễ dàng hơn, chính xác hơn, hiệu quả hơn và giá cả phải chăng để sản xuất và sửa chữa.

Có sẵn tại: Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam

Website nhà sản xuất: https://optomec.com/
Hệ Thống Optomec LENS CS 250

Hệ Thống Optomec LENS CS 250

Hệ thống CS 250 lý tưởng phù hợp cho các trường đại học, nhà nghiên cứu, nhà phát triển bột kim loại và những người khác khám phá lợi ích của việc sản xuất bồi đắp kim loại.


Hệ Thống Optomec LENS CS 600

Hệ Thống Optomec LENS CS 600

LENS CS 600 là một trong những hệ thống DED hiện đại mới nhất của Optomec kết hợp hơn 20 năm kinh nghiệm của Optomec vào khả năng xử lý mạnh mẽ của nó.


Hệ Thống Optomec LENS CS 800

Hệ Thống Optomec LENS CS 800

LENS CS 800 hoàn toàn mới của Optomec tích hợp khả năng xử lý DED tiên tiến tốt nhất và là hệ thống lý tưởng để gia công các chi tiết công nghiệp cỡ vừa đến lớn.


Hệ Thống Optomec LENS CS 1500

Hệ Thống Optomec LENS CS 1500

Với đường bao gia công lớn và điều khiển chuyển động 5 trục, LENS 1500 được sử dụng để sửa chữa và chế tạo các chi tiết kim loại lớn, có giá trị cao.


Hệ Thống Máy Gia Công Optomec LENS 500

Hệ Thống Máy Gia Công Optomec LENS 500

Hệ thống không khí mở kết hợp LENS 500 đưa ra một mức giá mới cho tiêu chuẩn hiệu suất bằng sự kết hợp sản xuất bồi đắp và cắt gọt trong một máy gia công duy nhất.


Hệ Thống Máy Gia Công Optomec LENS 860

Hệ Thống Máy Gia Công Optomec LENS 860

Hệ thống máy gia công kim loại Optomec LENS 860 cung cấp khả năng chế tạo các sản phẩm thể tích lớn hơn và công suất cao hơn.


Optomec LENS Print Engine

Optomec LENS Print Engine

LENS Print Engine cung cấp công nghệ In 3D kim loại đã được chứng minh trong ngành công nghiệp của Optomec ở dạng mô-đun để tích hợp nhanh chóng với các nền tảng gia công kim loại khác như máy phay CNC, máy tiện, rô bốt, giàn khoan tùy chỉnh hoặc thậm chí cả hệ thống hàn và cắt laser.


TOP