IN 3D ĐIỆN TỬ

Công nghệ Aerosol Jet cho phép in 3D các thành phần điện tử như điện trở, tụ điện, ăng ten, cảm biến và bóng bán dẫn màng mỏng. Các thông số hiệu suất của các thành phần được in, ví dụ, giá trị ohm của điện trở, có thể được kiểm soát thông qua các thông số in. Các thành phần cũng có thể được in trên bề mặt 3 chiều, loại bỏ nhu cầu về chất nền riêng biệt, do đó giảm kích thước, độ dày và trọng lượng của sản phẩm cuối cùng. Ví dụ, Aerosol Jet được sử dụng để in ăng-ten và cảm biến phù hợp với hình dạng của chất nền bên dưới, chẳng hạn như vỏ điện thoại di động.

Quá trình Aerosol Jet hỗ trợ in trên các chất nền khác nhau, bao gồm nhựa, gốm sứ và các cấu trúc kim loại. Các vật liệu có sẵn trên thị trường, chẳng hạn như mực hạt nano, đã được tối ưu hóa cho quá trình Aerosol Jet để cho phép in (và thiêu kết mực sau đó) lên đế nhựa với nhiệt độ lệch nhiệt thấp.

Có sẵn tại: Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam
Website nhà sản xuất: https://optomec.com/
Aerosol Jet 200 series

Aerosol Jet 200 series

Hệ thống Aerosol Jet 200 là giải pháp để bàn lý tưởng cho các trường đại học, các nhà phát triển mực in và những đơn vị khác muốn khám phá lợi ích của việc sản xuất bồi đắp cho các ứng dụng điện tử và sinh học.


Optomec Aerosol Jet FLEX

Optomec Aerosol Jet FLEX

Aerosol Jet FLEX cho phép sản xuất các mấu nối chip/ren, linh kiện và được sử dụng trong nghiên cứu, phát triển tiên tiến.


Optomec Aerosol Jet 5X

Optomec Aerosol Jet 5X

Hệ thống Aerosol Jet 5X của Optomec lý tưởng cho các ứng dụng in 3D Điện tử như ăng-ten, cảm biến và Đúc kết nối thiết bị (MID).


Optomec Aerosol Jet HD2

Optomec Aerosol Jet HD2

Optomec Aerosol Jet HD2 tạo ra thế hệ mới trong đóng gói & lắp ráp tiên tiến.


Optomec Aerosol Jet Print Engine

Optomec Aerosol Jet Print Engine

Được thiết kế cho môi trường sản xuất khối lượng lớn, Aerosol Jet Print Engine cho phép phát triển quy trình sản phẩm thế hệ mới dạng dể sàn để sản xuất bao bì, cảm biến và mạch 3D tiên tiến được sử dụng trong các thiết bị di động thông minh, ô tô, y tế và các sản phẩm điện tử khác.


TOP