HỆ THỐNG PHUN ỐP VẬT LIỆU BẰNG LASER

Hệ thống ốp laze với nhiều loại hoàn chỉnh 4, 5 & 6 trục, dựa trên kỹ thuật DED. Chúng được thiết kế để đáp ứng các ứng dụng sản xuất phụ gia khác nhau và các ứng dụng khắc nghiệt: cánh máy nén và tuabin, IBR, blisks, cánh gạt và các bộ phận tuabin hoặc động cơ khác.

Các hệ thống có sẵn với các khoang môi trường argon tích hợp được thiết kế sản xuất các bộ phận titan bằng laser trong một quy trình được kiểm soát chính xác để duy trì tính toàn vẹn của vật liệu.

Có sẵn tại: Singapore, Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Việt Nam
Website nhà sản xuất: https://optomec.com/
Hệ Thống Phun Ốp Và Hàn Vật Liệu Bằng  Laser 5 Trục HC-205

Hệ Thống Phun Ốp Và Hàn Vật Liệu Bằng Laser 5 Trục HC-205

Dòng laser HC của chúng tôi cung cấp thiết kế và cấu tạo máy gia công tiên tiến được xây dựng trên lịch sử hình thành và phát triển suốt 50 năm. HC-205 là hệ thống phun ốp vật liệu và hàn chính xác 5 trục bằng công nghệ Laser Powder Fusion (LPF ™), được thiết kế để sửa chữa hoặc gia công bề mặt cứng của Tua bin khí công nghiệp hoặc Aero kích thước từ nhỏ đến trung bình, các bộ phận và linh kiện thiết bị công nghiệp nặng.


Hệ Thống Phun Ốp Và Hàn Vật Liệu Bằng Laser 4/5 Trục HC-244

Hệ Thống Phun Ốp Và Hàn Vật Liệu Bằng Laser 4/5 Trục HC-244

HC-244 và HC-245 là hệ thống phun ốp vật liệu và hàn chính xác 4 hoặc 5 trục bằng công nghệ Laser Powder Fusion (LPF ™), được thiết kế để sửa chữa hoặc gia công bề mặt cứng của Tua bin khí công nghiệp hoặc Aero kích thước từ nhỏ đến trung bình, các bộ phận và linh kiện thiết bị công nghiệp nặng.


AutoCLAD™ – VisionPro® & PatMax®

AutoCLAD™ – VisionPro® & PatMax®

Phần mềm AutoCLAD ™ đã được xây dựng từ nền tảng sử dụng Cognex Vision Pro® và kết hợp các công cụ thị giác và các tính năng giống như CAD / CAM để cho phép tạo tự động các chương trình CNC trên tất cả các hệ thống Huffman.


TOP